Home Tin tứcShowbiz 24h 3 lần Tăng Thanh Hà tuyên bố sinh con

3 lần Tăng Thanh Hà tuyên bố sinh con

by admin
Rate this post

Chiều 13/12, Tăng Thanh Hà khiến công chúng và cả giới truyền thông cũng như bạn bè trong giới nghệ sĩ Vbiz vô cùng bất ngờ khi chia sẻ việc hạ sinh nhóc tì thứ 3. 

Không những tuyên bố sinh con, mà lần này Tăng Thanh Hà còn chia sẻ hình ảnh nhóc tì thứ 3 sau khi lọt lòng mẹ. Sau khi kết hôn với ông xã doanh nhân Louis Nguyễn, nàng “ngọc nữ điện ảnh” đã hạ sinh 3 người con trong vòng 7 năm. Tuy vậy, nhiều netizen nhận ra, khi ba đứa trẻ ra đời, cách mà Tăng Thanh Hà công khai con với công chúng lại không hề giống nhau.

Điểm khác biệt của Tăng Thanh Hà trong 3 lần sinh nở - Ảnh 2.

Lần đầu tiên Tăng Thanh Hà sinh em bé là vào tháng 4 năm 2015, điều này chỉ được tiết lộ khi Louis Nguyễn vô tình chia sẻ rằng vợ chồng anh đang háo hức chờ ngày sinh của Tăng Thanh Hà trong một vài ngày tới. Một vài kênh tin tức đã cho biết, tối 16/4/2015 Louis Nguyễn đã đưa vợ vào bệnh viện để chờ sinh. Và sau gần 1 ngày chờ đợi, cả hai đã vỡ òa trong hạnh phúc khi Tăng Thanh Hà sinh một bé trai.

Trong suốt quá trình mang thai cho tới lúc hạ sinh con trai đầu lòng, Tăng Thanh Hà không hề tiết lộ bất cứ điều gì. Người đẹp cũng hạn chế có mặt ở nơi công cộng và chăm chỉ ở nhà dưỡng thai. 

Điểm khác biệt của Tăng Thanh Hà trong 3 lần sinh nở - Ảnh 3.

Khi sinh con gái thứ hai, dù Tăng Thanh Hà không công khai quá trình sinh nở nhưng cũng đã “ngầm” thông báo qua một bài đăng trên trang Facebook cá nhân. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Hằng, Thân Thúy Hà đã vào chúc mừng ngay dưới bài đăng.

Ba lần tuyên bố sinh con của Tăng Thanh Hà, khi bí mật khi lại công khai - Ảnh 1.

Sao Việt gửi lời chúc như một lời khẳng định cho việt Tăng Thanh Hà sinh con thứ 2.

Ba lần tuyên bố sinh con của Tăng Thanh Hà, khi bí mật khi lại công khai - Ảnh 2.
Điểm khác biệt của Tăng Thanh Hà trong 3 lần sinh nở - Ảnh 6.

Điểm giống ở hai lần đầu mang thai và sinh con là Tăng Thanh Hà hoàn toàn không hề hé lộ hình ảnh các con khi mới chào đời. Đây là điều hoàn toàn khác biệt so với lần sinh con thứ 3 này của Tăng Thanh Hà. Lần sinh thứ 3 này, Tăng Thanh Hà chỉ giữ bí mật suốt thời gian mang thai nhưng lại công khai hình ảnh nhóc tì thứ 3 lúc mới lọt lòng mẹ. 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment