Home Ăn chơiẨm thực Á hậu Mâu Thủy trải nghiệm nhà hàng sau khi xem review trên TikTok và kết quả khiến nhiều người ngỡ ngàng

Á hậu Mâu Thủy trải nghiệm nhà hàng sau khi xem review trên TikTok và kết quả khiến nhiều người ngỡ ngàng

by admin
Rate this post

Có lẽ đã không ít người gặp phải tình huống mà xem các bài viết, clip review nhà hàng quán ăn trên MXH rồi đến thử và nhận về những bất ngờ và nỗi thất vọng.

Mới đây, trên kênh TikTok của mình, Á hậu Mâu Thủy đã trực tiếp review một nhà hàng cao cấp ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Được biết, cô đến nhà hàng trên vì thấy video review trên TikTok: “Người ta nói, vui thôi đừng vui quá cũng như tin thôi đừng tin quá. Mình ở quận 4 nhưng lặn lội xuống Phú Nhuận thử. Nhà hàng đẹp, đồ ăn rất là ngon”.

Nhà hàng cao cấp khiến Á hậu Mâu Thủy bất ngờ về cách phục vụ.

Theo đó, nữ Á hậu đã gọi set cao cấp nhất và order một chai rượu. Cụ thể, Mâu Thủy cho biết những điểm cô không ưng khi trải nghiệm nhà hàng này: 

“Điểm mình không ưng đầu tiên là món một ăn chưa xong, món hai đã dọn ra rồi. Món 2 rất là nguội, và tiếp tục là món 3, món 4 cũng sẽ nguội như vậy. Mình ăn xong một món phải bấm chuông để phục vụ dọn cái đĩa dơ của mình. Mình phải tự bưng cái món 2 vào chính giữa bàn.

Cái khúc này mình đã thấy lạ lắm à nha rồi đó. Đồ ăn thì ngon ở mức độ bình thường. Và điều lớn nhất mình không thích, là tự cầm chai rượu tự rót luôn, đáng lẽ phải có người rót cho mình. Thực sự mình không muốn khó tính nhưng tiền nào phải của đó”.

Video nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được rất nhiều đồng tình của cư dân mạng.

Bà nói đúng mà. Đi ăn nhà hàng cao cấp chấp nhận bỏ tiền nhiều thì phải được phục vụ chu đáo.

– Thà hàng quán lề đường không nói, này bỏ tiền triệu ra ăn rồi phục vụ kiểu vậy quạo phải rồi.

– Đúng thật bỏ tiền ra để được phục vụ, đâu phải đi ăn buffet đâu mà tự phục vụ.

Còn bạn, bạn thấy sao?

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment