Home Tin tứcShowbiz 24h Angelababy bất ngờ bị “đào mộ” loạt khoảnh khắc cũ chưa chỉnh sửa, ngoại hình ra sao mà bị netizen chê kém sang?

Angelababy bất ngờ bị “đào mộ” loạt khoảnh khắc cũ chưa chỉnh sửa, ngoại hình ra sao mà bị netizen chê kém sang?

by admin
Rate this post

Mới đây, một blogger đã “đào mộ” loạt hình ảnh cũ của Angelababy khi cô ra nước ngoài tham dự sự kiện. Ở tiêu đề bài viết, blogger này đã để lại lời nhận xét về ngoại hình cũng như gương mặt của Angelababy khi tham dự sự kiện.

Trong loạt hình do blogger đăng tải, Angelababy xuất hiện trong một sự kiện với chiếc áo hai dây viền cam kết hợp với chân váy vàng. Cả bộ trang phục của Angelababy đều được đính kim tuyến và khá nổi bật khi đứng trước ống kính. 

Tuy nhiên, diện mạo cùng gương mặt được trang điểm quá đậm của Angelababy trong lần xuất hiện này lại bị chê kém sang. Đặc biệt là khi đứng chung khung hình với “tình cũ G-Dragon” Kiko Mizuhara, trông Angelababy lại thêm phần kém nổi bật.

Angelababy bất ngờ bị “đào mộ” loạt khoảnh khắc cũ chưa chỉnh sửa, ngoại hình ra sao mà bị netizen chê kém sang? - Ảnh 2.

Loạt hình ảnh cũ của Angelababy bị chê quê mùa, kém sang.

Ngay sau khi được đăng tải 3 tiếng, bài viết này đã đạt được hơn 3 triệu lượt xem. Nhiều người cho rằng, với độ nổi tiếng của Angelababy thì việc bài viết này có được số lượt xem nhiều như vậy cũng là điều dễ hiểu. Dù vậy, ai cũng phải công nhận rằng, ngoại hình của Angelababy trong loạt ảnh này quả là kém sang hơn hẳn người đẹp Nhật Bản. 

Angelababy bất ngờ bị “đào mộ” loạt khoảnh khắc cũ chưa chỉnh sửa, ngoại hình ra sao mà bị netizen chê kém sang? - Ảnh 3.
Angelababy bất ngờ bị “đào mộ” loạt khoảnh khắc cũ chưa chỉnh sửa, ngoại hình ra sao mà bị netizen chê kém sang? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment