Home Âm nhạcNhạc Châu Á “Bà chúa bán lịch” Oh!GG cuối cùng đã comeback, tung teaser đẹp lung linh, visual

“Bà chúa bán lịch” Oh!GG cuối cùng đã comeback, tung teaser đẹp lung linh, visual

by admin
Rate this post

Kể từ ngày SM thông báo album mùa đông của công ty SMTOWN: SMCU EXPRESS sẽ có sự góp mặt của Oh!GG đã làm bao trái tim SONE xốn xang. Bởi vì từ khi debut vào cuối năm 2018 cho đến giờ, Oh!GG chỉ có đúng duy nhất một ca khúc Lil’ Touch, thậm chí còn không quảng bá, không trình diễn, không hẹn ngày trở lại. 

Fan thì ròng rã đợi chờ nhưng SM vẫn cứ hăng say bán lịch suốt 3 năm, không thèm để nhóm ra nhạc. Nhưng cuối cùng ngày mà fan mong đợi cũng tới, đúng giờ đã định vào lúc 10h ngày 15/12, SM đã tung ra teaser của Oh!GG, để cho nhóm được quay lại với đúng danh phận idol. 

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 1.

Cái ngày SM tung ra tấm ảnh bìa toàn là chữ không nhưng thấy hai dòng nho nhỏ Girl’s Generation – Oh!GG cùng màu hồng thân thuộc lâu ngày không gặp là SONE thổn thức, nôn nóng lắm rồi

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 2.

Giờ được ngắm người thật, ảnh thật, teaser sang xịn mịn quá trời là muốn “xỉu up xỉu down” luôn thôi

Đúng là mấy chị không comeback thì thôi một khi đã tái xuất là “quậy đục nước”, mấy tấm ảnh teaser tấm nào tấm đấy đều thần thái ngút ngàn khỏi bàn. Đúng là “gừng càng già càng cay”, mấy chị càng ngày càng đẹp!

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 3.

Không hổ danh là visual tường thành của Kpop, nhan sắc Yoona bao năm rồi vẫn khiến mọi người phải mê đắm đến vậy

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 4.

Dancing Queen Hyoyeon càng ngày càng nhuận sắc

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 5.

Chị cả Taeyeon vẫn chẳng chịu già đi miếng nào, thời gian trôi qua chỉ để lại nét đẹp ngày một tăng thêm thôi

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 6.

Một tạo hình đúng chuẩn danh xưng “ngọc trai đen” của Yuri vừa kiêu kỳ lại quyến rũ

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 7.

Sunny cũng tỏa sáng hết mức, khí chất ngời ngời

SONE ở ẩn lâu ngày giờ đây cũng được dịp tái xuất cùng với nhóm, trỗi dậy bùng nổ khắp nơi liền. Phản ứng nhiệt tình khỏi phải nói, ai nấy đều hú hét sướng rơn, làm chao đảo cả mạng xã hội.

5 chị đại Oh!GG tái xuất giang hồ với bộ ảnh teaser quậy đục nước, thần thái ngút ngàn thế này làm sao chịu nổi! - Ảnh 8.

Biểu hiện của việc chờ đợi quá lâu, Oh!GG vừa tung mấy tấm ảnh teaser sương sương là SONE đưa nhóm lọt top trending toàn cầu liền

– Cháy lên các chị yêu! Sau mấy năm thấy mấy chị đi bán lịch cuối cùng cũng đến ngày này!

– Quậy đục nước luôn mấy chị ơi.

– Không chê SM vào đâu được, concept vừa đẹp vừa hoành tráng.

– Idol 15 năm tuổi đỉnh quá, năm sau comeback concept bling bling như này dùm đi!

– Mừng mấy chị yêu xuất ngũ sau 3 năm nhập ngũ bán lịch.

– Nữ Hoàng Gen2 quá đỉnh.

– Khi nữ hoàng âm lịch sống đúng vị trí nữ hoàng âm thanh của mình. Thề là trông sang quá trời quá đất.

Ảnh: SMNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment