Home Ăn chơiẨm thực Bà Huynh bà Hoa của Bánh Mì Huynh Hoa là ai?

Bà Huynh bà Hoa của Bánh Mì Huynh Hoa là ai?

by admin
Rate this post

Drama tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn – Huynh Hoa khiến cộng đồng mạng xôn xao từ qua đến nay. Sự xuất hiện thêm bánh mì bà Huynh kèm theo khuyến mại cực sốc mua 1 tặng 1 làm dân tình đổ xô đi mua để trải nghiệm.

Tiệm bánh mì Huynh Hoa được hai người chị em thân thiết xây dựng lên là Huynh và Hoa. Tiệm bánh được mở từ năm 1989, đến nay đã được hơn 30 năm. Cả hai người phụ nữ cùng nhau xây dựng từ thời còn khó khăn đến khi trở thành một thương hiệu nổi tiếng Sài Gòn. 

Chân dung hai người phụ nữ làm nên tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì drama "bánh mì xẻ đôi" - Ảnh 1.

Được biết đây là bà Hoa – thường xuyên xuất hiện ở tiệm bánh Huynh Hoa để phục vụ thực khách. Có lẽ nhiều người Sài Gòn biết bà Hoa hơn.

Chân dung hai người phụ nữ làm nên tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn khiến cộng đồng mạng xôn xao vì drama "bánh mì xẻ đôi" - Ảnh 2.

Người này được cho là bà Huynh vì lớn tuổi nên ít xuất hiện ở tiệm.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của tiệm bánh mì bà Huynh đã rấy lên loạt “drama” liên quan. Theo như fanpage bánh mì bà Huynh thì cho rằng hai chị em đã chia tay: “Bánh mì ÔMôi đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh”.

Cùng theo đó là tin đồn xuất hiện “trà xanh” khiến tình cảm chị em tan vỡ khi làm ăn cùng nhau suốt hơn 30 năm qua.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment