Home Làm đẹpThời trang Bạn nghĩ Kate Middleton đeo chiếc vòng như đồ chơi này cho vui? Đây thực chất là chiêu nịnh khéo đấy!

Bạn nghĩ Kate Middleton đeo chiếc vòng như đồ chơi này cho vui? Đây thực chất là chiêu nịnh khéo đấy!

by admin
Rate this post

Với học vị cao và chỉ số IQ nằm ở đâu đó quanh ngưỡng 190, Kate Middleton luôn biết cách truyền tải thông điệp bằng chính những hành vi tưởng chừng như đơn giản nhất.

Các chuyên gia hoàng gia đã nhận ra rằng Vương phi xứ Cambridge có thói quen sử dụng các món trang sức mang ẩn ý thể hiện sự tôn trọng tới người đối diện.

Chính vì thói quen này mà trong bức ảnh gia đình Kate công bố nhân dịp Giáng sinh 2021, công chúng đã chú ý ngay vào sợi dây chuyền hình chiếc bình vàng ròng cô đeo trên cổ. Phải chăng đây lại là một ẩn ý gì phía sau?

Bạn nghĩ Kate Middleton đeo chiếc vòng như đồ chơi này cho vui? Đây thực chất là chiêu nịnh khéo đấy! - Ảnh 1.

Sau khi phóng to tấm ảnh, người ta nhận ra mặt dây chuyền được đúc thành hình của dallah – bình pha coffee truyền thống của các nước Ả Rập và gắn liền với nét văn hoá đặc trưng của vùng đất này. Không những vậy dallah là biểu tượng cho sự hào hiệp, hữu nghị và thịnh vượng. Đây cũng là mẫu dây Kate sử dụng từ năm 2005, cho thấy việc tái sử dụng trang sức là hoàn toàn có chủ đích.

Vậy tại sao cô lại đeo mặt dây có chiếc bình này vào dịp Giáng sinh? Thực chất tấm ảnh này được gia đình Công nương chụp trong chuyến đi đến Jordan – một đất nước Ả Rập. Rõ ràng việc đeo món trang sức nhỏ bé này là ẩn ý mà Công nương truyền tải tới nước bạn và thể hiện sự tôn trọng, đón nhận nền văn hoá của nơi mình đặt chân tới.

Đây cũng không phải lần đầu Công nương xứ Cambridge thể hiện thái độ và suy nghĩ qua các món phụ kiện. Trong thời gian gần đây, Kate thường xuyên bỏ túi xách ở nhà khi dự sự kiện. “Phụ kiện là cách để các thành viên Hoàng gia khiến đôi tay trông bận rộn, che giấu sự lo âu và căng thẳng. Hiện sau hơn một thập kỷ cưới William, Kate đã trở thành một phần quan trọng của Hoàng gia. Cô ấy không còn cần những thủ thuật để tránh phải bắt tay người khác nữa. Thay vào đó, hiện cô có thể thoải mái giao lưu, trò chuyện trước đám đông”, một chuyên gia về thời trang hoàng gia nhận định.

Ảnh: Internet

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment