Home Ăn chơiẨm thực Bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn thường được gọi là Huỳnh Hoa nhưng sự thật 99% mọi người xưa nay đều đọc sai tên?

Bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn thường được gọi là Huỳnh Hoa nhưng sự thật 99% mọi người xưa nay đều đọc sai tên?

by admin
Rate this post

Mới đây, một thương hiệu bánh mì tại Sài Gòn bất ngờ gây bão với chương trình khuyến mại mua 1 tặng 1, thu hút cực đông khách tới xếp hàng chờ mua. Điều đáng nói, thương hiệu bánh mì này còn treo biển quảng cáo là tách ra từ thương hiệu nổi tiếng Huỳnh Hoa với nội dung thu hút nhiều người. 

Nhờ sự xuất hiện của quán bánh mì nên mới biết cả thế giới đã đọc sai tên tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 1.

Theo fanpage của bánh mì Ômôi Bà Huynh có viết lý do tại sao mở tiệm: “Bánh mì O.M đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh”.

Nhờ sự xuất hiện của quán bánh mì nên mới biết cả thế giới đã đọc sai tên tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Sài Gòn - Ảnh 2.

Từ đó có thể thấy rằng tiệm bánh mì nổi tiếng nhất nhì Sài thành có tên thật là Huynh Hoa. Tên của tiệm được lấy từ tên của hai người chị em thân thiết Huynh và Hoa. 

Được biết, hiện tại quán bành mì Bà Huynh đang thu hút đông đáo thực khách ở Sài Gòn bởi khuyến mại có một không hai và câu chuyện thú vị khi tách ra làm riêng của hai chị em Huynh – Hoa. 

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment