Home Tin tứcTV Show BB Trần đăng ảnh ôm Liên Bỉnh Phát còn đặt tay ở vị trí nhạy cảm, Diệu Nhi có phản ứng

BB Trần đăng ảnh ôm Liên Bỉnh Phát còn đặt tay ở vị trí nhạy cảm, Diệu Nhi có phản ứng

by admin
Rate this post

Dù không tham gia Running Man Vietnam 2021Chơi là chạy mùa này nhưng BB Trần vẫn giữ mối quan hệ rất tốt với dàn cast. Bằng chứng là BB Trần thường xuyên có tương tác qua lại cùng Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Jun Phạm trên mạng xã hội.

Running Man: BB Trần đăng ảnh ôm Liên Bỉnh Phát còn đặt tay ở vị trí "nhạy cảm", Diệu Nhi lập tức có phản ứng  - Ảnh 1.

Liên Bỉnh Phát – BB Trần – Diệu Nhi.

Mới đây nhất, BB Trần đăng bức ảnh chụp cùng Liên Bỉnh Phát trong tư thế ôm ấp thân mật. BB Trần viết thêm rằng: “Mỗi lần gặp là cứ sà vào lòng mình, mình đã nói đừng như vậy mọi người sẽ phát hiện đó. Nhưng tình cảm mà, khó kiềm chế được lắm”. Trong ảnh, BB Trần đặt tay ở vị trí bụng Liên Bỉnh Phát. Nhìn thấy cánh tay “lả lơi” trên bụng, các nghệ sĩ khác liền vào đặt câu hỏi.

Running Man: BB Trần đăng ảnh ôm Liên Bỉnh Phát còn đặt tay ở vị trí "nhạy cảm", Diệu Nhi lập tức có phản ứng  - Ảnh 2.
Running Man: BB Trần đăng ảnh ôm Liên Bỉnh Phát còn đặt tay ở vị trí "nhạy cảm", Diệu Nhi lập tức có phản ứng  - Ảnh 3.
Running Man: BB Trần đăng ảnh ôm Liên Bỉnh Phát còn đặt tay ở vị trí "nhạy cảm", Diệu Nhi lập tức có phản ứng  - Ảnh 4.

Diệu Nhi bình luận trên Facebook BB Trần.

Tiếp đến, BB Trần giải thích bằng những lời lẽ còn dễ gây liên tưởng hơn như: “Tôi đã cố tình chọn góc để che lấp đi cái tay ấy rồi, vậy mà mọi người cũng phát hiện ra. Đúng là không thể qua mắt được netizen”, “Chỉ dám để vậy thôi chứ đâu có bấu víu gì đâu”.

Về phần Diệu Nhi, nữ diễn viên của Gia đình là số 1 phiên bản Việt cũng tranh thủ “mua vui” bằng cách vào bình luận. Tuy nhiên, Diệu Nhi chỉ để lại 1 dòng “kỳ vậy ta” rồi sau đó tranh thủ PR cho cửa hàng bán khô gà lạp xưởng của gia đình mình. Đương nhiên là thấy Diệu Nhi “lợi dụng” để câu tương tác bán hàng, BB Trần cũng nhanh nhảu đáp lại. Sự tung hứng ăn ý giữa các nghệ sĩ gây thích thú cho khán giả vì quá duyên dáng, hài hước.

Running Man: BB Trần đăng ảnh ôm Liên Bỉnh Phát còn đặt tay ở vị trí "nhạy cảm", Diệu Nhi lập tức có phản ứng  - Ảnh 5.

BB Trần.

BB Trần từng là thành viên của Running Man Vietnam mùa đầu tiên, sang đến mùa thứ 2, BB Trần đã bị thay thế mà chẳng có bất cứ lý do nào. Dẫu vậy, BB Trần vẫn giữ mối quan hệ tốt với các thành viên Running Man Vietnam mùa này. Điều này hoàn toàn khác biệt với Trấn Thành – 1 thành viên cũ khác cũng không tham gia Running Man Vietnam mùa này hệt như BB Trần. Trên mạng xã hội, Trấn Thành ít tương tác với các thành viên Running Man hơn BB Trần.

Running Man Vietnam 2021

  • Show thực tế
  • 90 phút
  • 19/09/2021
  • 20h – Chủ Nhật – HTV7

Running Man Vietnam 2021 là chương trình thực tế ăn khách được làm lại từ Running Man phiên bản Hàn Quốc. Chương trình mang tính giải trí cao, có sự kết hợp giữa các trò chơi vận động, thể lực, trí tuệ.

Đạo diễn: Đông Tây Promotion

Diễn viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Jack, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Karik

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment