Home Ăn chơiDu lịch Bến du thuyền không phải ai cũng biết nhìn sang xịn mịn ngay tại Nha Trang mà hội nhà giàu check in ầm ầm

Bến du thuyền không phải ai cũng biết nhìn sang xịn mịn ngay tại Nha Trang mà hội nhà giàu check in ầm ầm

by admin
Rate this post

Đặc biệt vào những tháng cuối năm hoặc đầu năm, du thuyền trở thành “trend” được hưởng ứng bởi người nổi tiếng, hot girl, rich kid… Trái với suy nghĩ của nhiều người, du thuyền 2022 không còn là thú chơi gì đó quá đắt đỏ mà đã có mức giá đa dạng hơn, phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.

MC Thanh Huyền check-in bến du thuyền quốc tế tại Nha Trang.

Bên cạnh việc check-in lênh đênh trên du thuyền thì các bến tàu cũng được đầu tư xây dựng một cách hoành tráng. Và một trong những địa điểm nổi tiếng về du thuyền là Nha Trang. Tại đây, bến du thuyền Ana Marina là bến du thuyền quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. 

Bến du thuyền ở Nha Trang nhìn sang xịn mịn không khác gì trời Tây, đứng vào góc nào cũng có ảnh đẹp mang về - Ảnh 2.

Ảnh: @runpiprun.

Bến du thuyền được tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.  Nơi đây có kinh phí đầu tư gần 400 tỷ đồng với tổng diện tích trên 89 hecta, trong đó bao gồm 68 hecta mặt nước. 

Đây là một địa điểm du lịch rất độc đáo và mới lạ thu hút nhiều du khách ghé thăm. Ngoài ra nơi đây còn gần bến Hòn Chồng, thuận tiện cho lịch trình trải nghiệm của mọi người.

Ảnh: @tinhnganluu, chendy.place.

Những hoạt động vui nhộn và đầy thú vị tại Ana Marina chắc chắn sẽ là một trong những địa điểm sống ảo thật chất, thật cool, để các bạn thỏa sức tạo ra những bức ảnh check-in vô cùng sang, xịn. 

Đến bến du thuyền này thì bạn không thể bỏ qua những địa điểm sống ảo như: phố đi bộ Ana Marina, những container sắc màu… Cuối tuần tới Ana Marina tạo ra bộ ảnh bao chất và cùng hòa mình vào không khí sôi động của những DJ, nhóm nhảy đường phố và những màn trình diễn ảo thuật…

Tại bến thuyền có rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí. Ảnh: @iamnhungho_, cherry_a.d._.

https://afamily.vn/ben-du-thuyen-khong-phai-ai-cung-biet-nhin-sang-xin-min-ngay-tai-nha-trang-ma-hoi-nha-giau-check-in-am-am-20220213180136664.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment