Home Tin tứcShowbiz 24h Bị kì thị và mỉa mai vì thân hình quá khổ, Miss Universe Thái Lan nói điều gì mà khiến công chúng nể phục?

Bị kì thị và mỉa mai vì thân hình quá khổ, Miss Universe Thái Lan nói điều gì mà khiến công chúng nể phục?

by admin
Rate this post

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại bài phỏng vấn của Miss Universe Thái Lan Anchilee Scott-Kemmis. Trong đoạn phỏng vấn ngắn, Anchilee Scott-Kemmis đã nói về cách mà cô vượt qua những lời công kích, mỉa mai xung quanh thân hình “quá khổ” của mình.

Trong đoạn phỏng vấn ngắn, Anchilee Scott-Kemmis chia sẻ rằng: “Tôi mới nhận được một bình luận chế giễu đêm hôm qua. Họ bảo trông tôi như một con heo. Tôi từng nói mỗi cá nhân cần tự tôn vinh bản thân mình. Vinh danh chính sự cá tính của bản thân, điều gì làm bạn khác biệt. Điều đó còn trên cả ngoại hình và kích thước cơ thể bạn. Những bình luận chê bai chính là lý do tôi ở đây. Tôi ở đây để phá vỡ các định kiến chê bai đó”

Miss Universe Thái Lan chia sẻ chuyện bị kì thị vì thân hình. (Nguồn: miss.vietsub)

Sở hữu chiều cao khủng 1m83 cùng cân nặng 71kg nên trông người đẹp Thái Lan lúc nào cũng nổi bật hơn hẳn khi đứng giữa dàn thí sinh tham dự Miss Universe năm nay. Tuy cũng nhận về vô số lời nhận xét có phần không hay về thân hình ngoại cỡ nhưng điều này lại chẳng hề ảnh hưởng tới tâm trạng của người đẹp.

Bị kì thị và mỉa mai vì thân hình quá khổ, Miss Universe Thái Lan nói điều gì mà khiến công chúng nể phục? - Ảnh 3.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment