Home Làm đẹpThời trang “Bóc mẽ” chiêu giấu bụng bầu của con dâu nhà hào môn

“Bóc mẽ” chiêu giấu bụng bầu của con dâu nhà hào môn

by admin
Rate this post

Càng là những nàng dâu nhà hào môn lại càng khéo léo và bí mật trong chuyện bầu bí, Hà Tăng là một ví dụ, lần mang thai thứ 3 này của cô bất ngờ đến mức không một ai biết. Tất cả là nhờ khả năng giấu bụng bầu siêu đỉnh của chị đẹp. Và không chỉ mình Hà Tăng, rất nhiều nàng dâu hào môn khác cũng có chiêu giấu bụng bầu cực đỉnh.

Hà Tăng

Vốn dĩ có vóc dáng gầy mảnh nên vòng 2 của cô cũng không có nhiều thay đổi khi bầu bí, cộng thêm những chiêu tạo dáng như ngồi che bụng bầu, càng khiến bụng bầu có mà như không.

Hà Tăng giấu bụng bầu khéo đến mức cảm giác như cô chỉ tạo dáng đơn thuần thôi cũng giấu dáng cực siêu. Ví dụ như dáng đứng nghiêng một bên dùng tay che hờ hững vào vòng eo hay khi chụp ảnh cùng thú cưng chẳng hạn.

Đàm Thu Trang

Đàm Thu Trang không giấu triệt để như Hà Tăng nhưng thời gian đầu khi bầu bí bà xã Cường Đô La vẫn có cách giấu bụng bầu. Cô chọn những thiết kế rộng một chút và tránh góc chụp chính diện để che đi bụng bầu.

Những màn giấu bụng bầu đỉnh cao của con dâu nhà hào môn: - Ảnh 4.

Cũng như Hà Tăng, Đàm Thu Trang cũng tận dụng phụ kiện để giấu bụng một cách tự nhiên như không. Nếu không nói thì khó ai tưởng tượng được bà xã của Cường Đô La đang mang thai con đầu lòng.

Lan Khuê

Lan Khuê mới là đỉnh, bầu bí như thế cô vẫn tham dự các sự kiện Vbiz và chọn những thiết kế giấu bụng bầu khéo léo nhất. Lan Khuê thường chọn cách tạo dáng nghiêng một bên và dùng tay che bụng nhẹ nhàng để vòng 2 không lộ quá nhiều khi bầu bí.

Lan Khuê không bí mật chuyện mang thai nhưng ngay cả khi bắt đầu tháng thứ 6 – 7 của chu kỳ mà vòng bụng cũng như vóc dáng của cô vẫn thon gọn nhẹ nhàng nhờ chọn các kiểu váy áo giấu bụng đỉnh cao như: Váy thắt ngực, váy rộng, đầm suông…

Bảo Thy

Bảo Thy cũng là bà bầu giấu bụng cực siêu. Đùng cái khoe ảnh con mà trước giờ chưa một lần lộ bụng. Cái khéo của Bảo Thy chính là cô tạo dáng rất tự nhiên, nhẹ nhàng đặt tay lên eo mà vẫn che được bụng bầu.

Những thiết kế áo váy rộng rãi giúp Bảo Thy che hết bụng bầu. Bảo Thy rất chú trọng việc giữ dáng nên cô chỉ cần che đi bụng bầu là được, còn lại vóc dáng lúc nào cũng mảnh mai thon gọn nên không mấy ai nhận ra.

Hòa Minzy

So với các nàng dâu hào môn khác thì Hòa Minzy sở hữu vóc dáng nhỏ nhắn với chiều cao có phần khiêm tốn hơn, vóc dáng ấy rất dễ lộ bụng bầu ngay từ những tháng đầu tiên của chu kỳ thai nghén. Nhưng Hòa Minzy giấu nhẹm từ khi bắt đầu đến khi “vỡ chum”. Vũ khí giấu dáng lợi hại nhất của Hòa Minzy chính là những bộ đầm thắt eo hay có hoa 3D to bản ngay ở vòng 2.

Nếu không diện áo rộng che bụng thì Hòa Minzy cũng có cách tạo dáng che bụng, đứng nghiêng một góc để che lấp vòng 2 to tròn… nhờ vậy mà xuyên suốt thời kỳ bầu bí, công chúng chẳng hề hay biết.

Á hậu Thanh Tú

Khác xa so với lần thứ 2 này, lần mang thai đầu tiên của Á hậu Thanh Tú là một bí mật. Cô không chính thức công khai chuyện mang thai con đầu lòng mà chỉ sử dụng chiêu giấu bụng bầu từ váy áo cũng như cách tạo dáng đơn thuần. Đa phần nàng Á hậu đều chọn váy áo rộng thắt đai nhẹ nhàng ở vòng 2, hoặc dùng tay che hờ hững.

Dùng một bó hoa to để che ngay trước bụng hoặc không Á hậu Thanh Tú dùng ngay “chiêu độc” phô diễn vóc dáng và đôi chân thon dài miên man không tỳ vết để “làm mờ” đi vòng bụng tròn đầy qua lớp váy áo.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment