Home Tin tứcShowbiz 24h Body siêu nóng bỏng của nàng Vivian Phạm “Hôn nhân trong ngõ hẹp”

Body siêu nóng bỏng của nàng Vivian Phạm “Hôn nhân trong ngõ hẹp”

by admin
Rate this post

Diễn viên Vivian Phạm tên thật là Phạm Ngọc Liên, cô từng tham gia một số bộ phim hài Tết như Làng ế vợ, Hôn nhân trong ngõ hẹp, Khi đàn ông goá vợ bật khóc… Vivian Pham không có chiều cao lý tưởng nhưng cô lại sở hữu vóc dáng gợi cảm, cô được xem là những hot girl đầu đời Hà Thành.

Người đẹp từng tham gia chương trình “Vì bạn xứng đáng” và được MC Quyền Linh dành nhiều lời khen ngợi là người phụ nữ “trí tuệ, thông minh, giàu lòng nhân ái”.

Body siêu nóng bỏng của nàng Vivian Phạm của "Hôn nhân trong ngõ hẹp"  - Ảnh 1.

Sau một thời gian hoạt động trong showbiz, Vivian Phạm dường như mất tích khỏi showbiz, không tham gia bất kỳ hoạt động nghệ thuật nào. Người đẹp cho biết cô dành thời gian để tìm hiểu về việc kinh doanh làm đẹp với hi vọng có thể giúp bản thân và phái nữ. 

Ngoài ra, hiện tị Vivian Phạm đang có một cuộc sống hạnh phúc cùng chồng tây tại Mỹ.

Trên trang cá nhân, Vivian Pham cũng thường xuyên chia sẻ nhưng chuyến du lịch vòng quanh thế giới, và đến điểm du lịch nổi tiếng, đắt đỏ. Chia sẻ về việc này, Vivian Phạm cho biết cô và ông xã không phải là “đại gia”. Tuy nhiên, cả hai luôn cùng chung quan điểm rằng khi làm việc phải thật sự tập trung và chăm chỉ nhưng cũng phải tự thưởng cho mình những ngày nghỉ ngơi. 

Cô chia sẻ hé lộ: “Cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, tôi đã đi qua những thăng trầm trong cuộc sống và lúc này mới có được sự bình an cho mình. Vì thế, chuyện riêng tư hãy để cất vào một góc cho riêng mình, thay vì lên truyền thông để kể lể”.

Được biết, dù Vivian Pham không còn hoạt động nhiều ở showbiz nhưng cô vẫn giữ được tình bạn thân thiết với hội “chị em bạn dì” nổi tiếng Hà Thành gồm: Vân Hugo, Phạm Quỳnh Nga…

Body siêu nóng bỏng của nàng Vivian Phạm của "Hôn nhân trong ngõ hẹp"  - Ảnh 3.

Đặc biệt, cô rất thân với Vân Hugo. Với cô, Vân Hugo là người em gái, bởi cô và Vân Hugo có thể chia sẻ, đồng cảm được với nhau trong mọi vấn đế. Dù không ở Việt Nam nhưng cả hai đều thường xuyên liên hệ, chia sẻ với nhau.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment