Home Tin tứcSao Châu Á Bức ảnh đăng quang gây lú của Hoa hậu Ấn Độ

Bức ảnh đăng quang gây lú của Hoa hậu Ấn Độ

by admin
Rate this post

Đầu tháng 6, cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ đã tạo nên làn sóng tranh cãi lớn khi đăng tấm áp phích bao gồm 30 ứng viên xinh đẹp cùng tranh tài. Đáng chú ý hơn cả, cả 30 ứng viên lại giống nhau đến lạ lùng. Trong tấm hình, tất cả các người đẹp đều có biểu cảm nhạt nhòa, mái tóc dài và diện mạo giống nhau như “copy & paste”. Tất cả những yếu tố trên khiến người xem không tài nào phân biệt rạch ròi được ai với ai.

Những tưởng đây là lần đầu tiên xảy ra việc hy hữu như vậy tại cuộc thi sắc đẹp uy tín hàng đầu đất nước tỷ dân. Tuy nhiên khi lục lại ảnh đăng quang của Hoa hậu, Á hậu 1 và 2 trong cuộc thi Hoa hậu Ấn Độ 2018, cư dân mạng mới tá hoả vì 3 người đẹp này giống nhau như chị em sinh 3.

 - Ảnh 1.

3 người đẹp Á hậu 2 – Hoa hậu – Á hậu 1 giống nhau đến ngỡ ngàng

Khi so sánh từng đường nét trên gương mặt 3 mỹ nhân đẹp nhất Ấn Độ 2018, ta có thể thấy rõ ràng họ đều sở hữu những đường nét tương đồng đến kỳ lạ: từ khuôn gò má cao, đôi mắt, màu da cho đến nụ cười. Không những vậy, cách trang điểm của cả 3 chẳng khác gì “copy & paste”, đặc biệt là cách kẻ lông mày và màu son. Chính điều này càng làm tôn lên những nét giống nhau của Hoa hậu và 2 Á hậu. 

Được biết, 3 mỹ nhân kể trên lần lượt là Á hậu 2 Shreya Rao Kamavarapu, Á hậu 1 Meenakshi Chaudhary và Hoa hậu Meenakshi Chaudhary. Hoa hậu Meenakshi đã đại diện cho Ấn Độ tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 nhưng chỉ dừng chân ở top 30. Điều này cho thấy chất lượng của những cuộc thi sắc đẹp tại đất nước tỷ dân đang đi xuống trầm trọng.

 - Ảnh 2.

Nguồn: India Times

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment