Home Âm nhạcNhạc Châu Á BXH idol Kpop kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube 2021

BXH idol Kpop kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube 2021

by admin
Rate this post

YouTube không chỉ là công cụ cân đo đong đếm độ phổ biến của một nhóm nhạc Kpop mà còn là phương tiện để các idol giao lưu, chia sẻ sản phẩm âm nhạc cũng như cuộc sống hàng ngày với người hâm mộ. Là một trong những nền tảng truyền thông xã hội lớn nhất nên đây cũng là nơi người nổi tiếng “cá kiếm” một khoản không hề nhỏ từ những cú “click” chuột của người dùng.

Forbes đã đưa ra danh sách 10 kênh của idol Kpop kiếm tiền nhiều nhất trên YouTube trong năm nay. Bên cạnh những cú bứt phá từ các nhóm nhạc Gen 4, một lần nữa người hâm mộ lại thấy BLACKPINK và BTS “so kè” với nhau.

aespa và TXT

TXTaespa đã cho thấy sức sức hút không phải dạng vừa của hai nhóm nhạc Gen 4 đối với người hâm mộ Kpop với vị trí lần lượt đứng thứ 10 và 9 trong danh sách này. Kênh YouTube TOMORROW X TOGETHER OFFICIAL của đàn em BTS hiện có 8,32 triệu người đăng ký, thu nhập năm vừa rồi lên đến 980 nghìn USD. aespa với kênh YouTube cùng tên cũng “cá kiếm” 1,2 triệu USD với 3,02 triệu lượt subcribe.

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 1.

Kênh YouTube TOMORROW X TOGETHER OFFICIAL mang về 980 nghìn USD cho TXT trong năm qua

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 2.
BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 3.

aespa thu nhập thêm 3,02 triệu USD từ kênh YouTube aespa

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 4.

IU

Vị trí thứ 8 là kênh YouTube của cô “em gái quốc dân” IU. 7,18 triệu người theo dõi kênh của cô nàng không chỉ được thưởng thức những bữa tiệc âm nhạc đa màu sắc mà còn được xem “bà IU vlog” với những cảnh quay hậu trường quảng cáo, concert hay show truyền hình. Trong năm này, Forbes thống kê khoản thu của IU từ nền tảng này là 1,4 triệu USD.

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 5.

Kênh YouTube của IU mang lại thu nhập 1,4 triệu USD trong năm nay

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 6.

MAMAMOO, EXO, BamBam (GOT7)

Cả MAMAMOO, EXO và BamBam (GOT7) đều được YouTube trả 1,5 triệu USD trong năm nay. Cũng giống IU, 3 kênh YouTube của những idol này ngoài chia sẻ những clip âm nhạc còn có cảnh quay hậu trường làm MV, đi show cũng như những màn tương tác đáng yêu giữa các thành viên trong nhóm.

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 7.

Kênh YouTube MAMAMOO với 6,4 triệu đăng ký

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 8.
BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 9.

Kênh YouTube của EXO hiện có 8,55 triệu fan theo dõi

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 10.
BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 11.

Thành viên GOT7 đánh lẻ những cũng không hề kém cạnh với 1,17 triệu subcribe

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 12.

Seventeen

Cùng góp mặt trong danh sách 10 idol Kpop có thu nhập khủng nhất từ YouTube trong năm là Seventeen với kênh YouTube 7,29 triệu lượt theo dõi của mình. 1,7 triệu USD là con số Forbes thống kê được từ nguồn thu của nhóm nhạc nam nhà Pledis từ nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ này.

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 13.

Kênh YouTube có 7,29 triệu lượt theo dõi mang về 1,7 triệu USD cho Seventeen

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 14.

NCT Dream

Với kênh YouTube NCT DREAM, nhóm nhạc 7 thành viên nhà SM cũng có thêm khoản thu nhập khủng 1,9 triệu USD trong năm nay, xuất sắc xếp vi trí thứ 3 trong danh sách này. Với độ nổi tiếng ngày càng đi lên cũng như sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ Kpop, hiện tại kênh YouTube của NCT Dream đã 4,27 triệu người theo dõi sau hơn 4 năm thành lập.

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 15.

NCT Dream thu về 1,9 triệu USD trong năm nay từ kênh YouTube của nhóm

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 16.

BLACKPINK

Không bất ngờ gì khi vị trí thứ 2 thuộc về BLACKPINK. Người hâm mộ Kpop đã quá quen với cảnh 4 cô gái cứ ra clip là lại bùng nổ, lượt tương tác tăng vù vù và được truyền thông hết mực quan tâm. Gần đây, nhóm còn lập kỷ lục là nghệ sĩ có kênh YouTube được đăng kí nhiều nhất và cũng đạt cột mốc 70 triệu subscribe nhanh nhất. Vì vậy, thu nhập của nhóm nhạc nữ nhà YG cũng rất “gắt”, cao hơn gấp 10 lần những idol khác: 11,6 triệu USD.

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 17.

BLACKPINK có mức thu khủng trong năm nay từ YouTube với 11,6 triệu USD

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 18.

BTS

Vị trí thứ 2 là BLACKPINK thì No.1 tất nhiên là BTS với kênh YouTube BANGTANTV có 61,8 triệu lượt đăng ký. Với tên tuổi nổi tiếng mạnh mẽ toàn cầu, trong năm qua 7 chàng trai nhà HYBE không chỉ phát hành những bài hát “on top” như Permission To Dance hay Butter mà còn mang lại những sân khấu âm nhạc “chất như nước cất”. Các clip của BTS luôn được fan hóng đợi và “seeding” mạnh mẽ.

Forbes thống kê, năm nay thu nhập của BTS từ YouTube là 16,5 triệu USD, cao nhất trong số các idol Kpop hoạt động trên nền tảng này.

BLACKPINK lâu không comeback mà vẫn cá kiếm trên YouTube cực khủng, khoảng cách chênh lệch với BTS nói lên tất cả? - Ảnh 19.

Kênh YouTube của BTS có thu nhập cao nhất trong số các idol Kpop với 16,5 triệu USD

Nguồn: AKNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment