Home Tin tứcTV Show Cận cảnh Độ Mixi ngậm ngùi xuống tóc ở Sao Nhập Ngũ, chuyến này coi bộ nhiều meme!

Cận cảnh Độ Mixi ngậm ngùi xuống tóc ở Sao Nhập Ngũ, chuyến này coi bộ nhiều meme!

by admin
Rate this post

Còn chưa lên sóng nhưng Sao Nhập Ngũ 2021 đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của netizen. Một trong những lý do đặc biệt là bởi chương trình năm nay xuất hiện rất nhiều cây hài cõi mạng và làng giải trí như Độ Mixi, Hoà Minzy, Minh Tú aka “Thuý Liễu”, Duy Khánh, Puka,… Ngoài ra một số hình ảnh nhập ngũ của các “đồng chí” cũng được hội hóng hớt chuyền tay nhau.

Mới nhất, dân tình lại được phen cười lăn lóc với những hình ảnh đồng chí Phùng Thanh Độ (tức Độ Mixi) “xuống” tóc để có kiểu đầu đinh đúng chuẩn quân ngũ. Bình thường hay xem Độ Mixi tấu hài nên nhìn hot streamer nghiêm túc thực sự không quen cho lắm. Bản thân Độ Mixi cũng phải phì cười khi phải cắt tóc.

Cận cảnh Độ Mixi ngậm ngùi xuống tóc ở Sao Nhập Ngũ, chuyến này coi bộ nhiều meme! - Ảnh 1.

Còn đâu mái tóc vuốt vuốt các thứ?

Cận cảnh Độ Mixi ngậm ngùi xuống tóc ở Sao Nhập Ngũ, chuyến này coi bộ nhiều meme! - Ảnh 2.

Và đây là thành quả nhé quý dzị!

Được biết Độ Mixi cũng thừa nhận chuyện tóc tai chính là một vấn đề đau đầu với mình khi tham gia Sao Nhập Ngũ. Bởi lẽ anh sẽ phải thực hiện đúng quy định, cắt đi mái tóc vuốt keo bóng lộn để giản dị, nghiêm túc với mái đầu 3 phân. Trong khi đó, sau khi kết thúc chương trình Độ Mixi còn phải tham gia rất nhiều sự kiện cá nhân nên đã xin tổ chế tác chọn cho mình một đồng chí có tay nghề hớt tóc đỉnh nhất.

Ngoài ra một vài hình ảnh khác khi mới về đơn vị của Độ Mixi cũng được dân tình chia sẻ rầm rộ. Nhìn thế này thôi cũng thấy buồn cười thì không biết lúc phát sóng sẽ còn hài hước cỡ nào nhỉ?

Cận cảnh Độ Mixi ngậm ngùi xuống tóc ở Sao Nhập Ngũ, chuyến này coi bộ nhiều meme! - Ảnh 3.
Cận cảnh Độ Mixi ngậm ngùi xuống tóc ở Sao Nhập Ngũ, chuyến này coi bộ nhiều meme! - Ảnh 3.

Lúc mới vào bảnh bao biết bao nhiêu

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment