Home Ăn chơiDu lịch Cảnh tượng bên trong tượng Phật ở Núi Bà Đen khiến ai nấy đều “nổi da gà” khi xem qua

Cảnh tượng bên trong tượng Phật ở Núi Bà Đen khiến ai nấy đều “nổi da gà” khi xem qua

by admin
Rate this post

Trong những ngày lễ Tết, núi Bà Đen (tỉnh Tây Ninh) trở thành điểm đến thu hút độc đáo cho du khách đến chiêm ngưỡng, cúng bái.. Và một trong những bí ẩn ít người biết về tượng Phật Bà Tây Bổ Đà Sơn bằng đồng cao nhất châu Á toạ lạc ở khu du lịch núi Bà Đen mới đây đã được dân mạng đăng tải và thu hút sự quan tâm của đông đảo dân mạng.

Cảnh tượng bên trong tượng Phật ở Núi Bà Đen khiến ai nấy đều ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Cảnh tượng bên trong tượng Phật ở Núi Bà Đen

Bất ngờ về cảnh tượng bên trong Tượng Phật Bà ở núi Bà Đen

Theo đó, dân mạng không khỏi bất ngờ sau khi xem hết đoạn video clip ghi lại cảnh tượng nhìn thấy từ bên trong khối đế phía dưới chân tượng Phật ở Núi Bà Đen. 

Một số người đã trải nghiệm cho hay, bên dưới tượng Phật Bà Tây Tây Bổ Đà Sơn là một khu trưng bày triển lãm Phật giáo rộng hơn 4.000 mét vuông, trần ngôi chùa là toàn bộ cảnh quang xung quanh núi Bà Đen từ góc nhìn trên cao được dựng bằng kỷ xảo 8D, hình ảnh núi non, sóng biển, hào quang,… thu hút không ít sự chú ý của khách du lịch. Ai nấy đều ngỡ ngàng và dành hết lời khen ngợi cho những khung cảnh này. 

Bên trong khối để của tượng Phật Tây Bổ Đà Sơn 

Theo nhiều người review, người dân và du khách khi đến đây có thể trải nghiệm cáp treo hoạt động từ 06h – 22h, tuyến cáp này lên đỉnh núi hoạt động từ 5h đến 02h20. 

https://afamily.vn/canh-tuong-ben-trong-tuong-phat-o-nui-ba-den-khien-ai-nay-deu-noi-da-ga-khi-xem-qua-20220204190409981.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment