Giới thiệu về Gary Cahill


 • Sinh nhật: 19/12/1985
 • Nơi sinh: Dronfield
 • Nơi sống và làm việc: London
 • Cung hoàng đạo: Nhân Mã
 • Con giáp: Ất Sửu
 • Facebook: https://www.facebook.com/garyjcahill/
 • Số điện thoại: Đang cập nhật
 • Wikipedia về Gary Cahill

Tiểu sử Cầu thủ bóng đá Gary Cahill


Cầu thủ bóng đá Gary Cahill sinh ngày 19-12-1985 tại Thành phố Dronfield, nước Anh. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố London, nước Anh. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985).
Gary Cahill xếp hạng nổi tiếng thứ 1056 trên thế giới và thứ 60 trong danh sách Cầu thủ bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1985 vào khoảng 4.850 tỷ người.
Gary Cahill tên đầy đủ là Gary James Cahill , anh được biết đến là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Anh với khả năng chơi phòng ngự và lối tấn công vững chắc của mình. Anh là người cũng từng được biết đến là một trung vệ và hậu vệ cho câu lạc bộ Chelsea và đội tuyển quốc gia Anh chơi ở giải đấu bóng đá ngoại hạng Anh. Trước đó, anh từng là cầu thủ chơi cho nhiều đội bóng như Aston Villa, Burnley, câu lạc bộ A.F.C. Dronfield, Bolton Wanderers.
Gary Cahill bắt đầu sự nghiệp chơi bóng của mình khi còn nhỏ và AFC Dronfield, Sunday League đội ở Derbyshire là nơi đầu tiên anh tham gia vào đá bóng. Đến năm 15 tuổi, anh gia nhập vào học học viện Aston Villa và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình; sau đó vào năm 2000, anh đã ký hợp đồng mượn kéo dài với đội bóng Burnley; sau đó một thời gian anh trở về đá cho đội Aston Villa. Thời gian sau đó, anh tiếp tục ký hợp đồng mượn ba tháng với câu lạc bộ tại quê hương Sheffield United.
Vào ngày 30 tháng 8 năm 2008, anh đã ký hợp đồng với câu lạc bộ Bolton sau khi câu lạc bộ này chi ra khoảng 5 triệu bảng để có được hợp đồng này. Bằng tài năng của mình, anh nhanh chóng trở thành cầu thủ chính thức của đội bóng trong đội hình chính thức; sau đó anh được bổ nhiệm làm đội phó của đội bóng. Tại câu lạc bộ này, anh đã được ra sân trong 130 lần và ghi được 13 bàn thắng cho đội tuyển này.
Vào tháng 1 năm 2012, anh gia nhập đội tuyển Chelsea sau khi ký hợp đồng chuyển nhượng với mức giá khoảng 7 triệu. Tại câu lạc bộ Chelsea, anh đã có trận ra mắt đầu tiên trong đội hình của đội bóng vào ngày 28 tháng 1 năm 2012 trước đội tuyển QPR tại cúp FA.
Đến ngày 18 tháng 3 năm 2012, anh cũng là người ghi bàn thắng đầu tiên cho đội bóng này trong trận đấu với câu lạc bộ Leicester City.
Ngày 19 tháng 5 năm 2012, anh là cầu thủ tham gia vào trận chung kết Champions League, tại mùa giải này anh cùng với đội tuyển của mình lần đầu tiên vô địch Champions League sau khi giành chiến thắng trên loạt sút luân lưu trước Bayern
Bên cạnh sự nghiệp thành công ở đội bóng Chelsea, anh còn là thành viên của đội tuyển bóng đá quốc gia Anh . Vào ngày 6 tháng 2 năm 2007, anh có mặt trong đội hình của đội tuyển U21 Anh tham gia vào trận đấu với đội tuyển Tây ban Nha.
Vào ngày 4 tháng 6 năm 2009, anh cùng là cầu thủ tham gia vào trận đấu với Kazakhstan và sau đó là trận đấu giao hữu với đội bóng Ghana vào ngày 29 tháng 3 năm 2011. Tại vòng loại Euro 2012, anh là người đã ghi bàn thắng đầu tiên cho đội tuyển quốc gia Anh trong trận đấu với đội bóng Bulgaria.
Anh là đồng đội với – đội trưởng của câu lạc bộ Chelsea vào năm 2012.
Chân dung Cầu thủ bóng đá Gary Cahill
Chân dung Cầu thủ bóng đá Gary Cahill
Một hình ảnh mới nhất về cầu thủ bóng đá Gary Cahill
Một hình ảnh mới nhất về cầu thủ bóng đá Gary Cahill
Gary Cahill - hậu vệ bóng đá nổi tiếng của câu lạc bộ Chelsea
Gary Cahill – hậu vệ bóng đá nổi tiếng của câu lạc bộ Chelsea
Hình ảnh chân dung khác về Gary Cahill
Hình ảnh chân dung khác về Gary Cahill
Gary Cahill cùng các đồng đội của mình chia sẻ niềm vui chiến thắng
Gary Cahill cùng các đồng đội của mình chia sẻ niềm vui chiến thắng
Hình ảnh khác về cầu thủ bóng đá Anh nổi tiếng - Gary Cahill
Hình ảnh khác về cầu thủ bóng đá Anh nổi tiếng – Gary Cahill

Các sự kiện năm 1985 và ngày 19-12

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Gary Cahill

 • Lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 (tháng 11). Dưới khẩu hiệu của glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình rộng lớn của cải cách và tự do hóa. Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo Shi’ite chụp TWA bay với 133 tàu, 104 người Mỹ (tháng 14); 39 con tin còn lại được giải phóng ở Beirut (30 tháng 6).
 • PLO ​​khủng bố cướp Achille Lauro, tàu du lịch Ý, với 80 hành khách, cộng với thuyền viên (ngày 7 tháng 10); Mỹ, Leon Klinghoffer, giết chết (8 tháng 10); chính phủ Ý lật đổ bởi cuộc khủng hoảng chính trị trong hijacking (16 Tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh đàm phán kiểm soát vũ khí và đổi mới liên lạc văn hóa (21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Bọn khủng bố nắm bắt Ai Cập Boeing 737 bay sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay quân bão Ai Cập trên Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Gary Cahill (19-12) trong lịch sử

 • Ngày 19-12 năm 1732: Benjamin Franklin bắt đầu xuất bản Almanac Poor Richard.
 • Ngày 19-12 năm 1776: Thomas Paine xuất bản tiểu luận khủng hoảng Mỹ đầu tiên của ông, trong đó ông đã viết: “Đây là lần thử linh hồn của đàn ông.”
 • Ngày 19-12 năm 1843: Charles Dickens xuất bản “A Christmas Carol”.
 • Ngày 19-12 năm 1946: Chiến tranh nổ ra ở Đông Dương khi Hồ Chí Minh tấn công người Pháp.
 • Ngày 19-12 năm 1972: Apollo 17 đáp xuống ở Thái Bình Dương, kết thúc chương trình Apollo của cuộc đổ bộ mặt trăng có người lái.
 • Ngày 19-12 năm 1984: Anh và Trung Quốc đã ký một thỏa thuận trở về Hồng Kông để chủ quyền của Trung Quốc trên 01 Tháng bảy 1997.
 • Ngày 19-12 năm 1998: Tổng thống Bill Clinton luận tội về hai tội của Hạ viện.
 • Ngày 19-12 năm 2003: Muammar al-Qaddafi của Libya tuyên bố rằng nước ông sẽ không tiếp tục phát triển các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt.

Tìm kiếm về Cầu thủ bóng đá Gary Cahill


NgoiSao.info là nơi cập nhập thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Cầu thủ bóng đá Gary Cahill. Các thông tin về Cầu thủ bóng đá Gary Cahill có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thay đổi hoặc gỡ bỏ.