Home Điện Ảnh Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện

Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện

by admin
Rate this post

Châu Tấn hiện đang là cái tên được truyền thông Hoa ngữ quan tâm vì vai nữ chính trong phim truyền hình Gia đình Tiểu Mẫn. Gia đình Tiểu Mẫn phát sóng độc quyền trên đài truyền hình Hồ Nam, với thị trường chiếu mạng, Youku là đơn vị “bao thầu” cho tác phẩm này.

Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 1.

Châu Tấn.

Trong khoảng gần 1 tuần ra mắt, Gia đình Tiểu Mẫn luôn đạt raitng tốt, đồng thời đẩy Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch – Trần Vỹ Đình đóng chính ra khỏi bảng xếp hạng phim truyền hình hot nhất.

Trong bài viết đăng ngày 14/12, Sina dành nhiều lời khen cho Châu Tấn cả về diễn xuất lẫn nhan sắc tuổi 47. Trong phim, Châu Tấn đóng vai Lưu Tiểu Mẫn, người phụ nữ trải qua hôn nhân tan vỡ và đang là mẹ của 1 cậu con trai. Dù rất cố gắng để có được hạnh phúc nhưng cuối cùng Tiểu Mẫn phải chịu cảnh ly hôn ở tuổi 30.

Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 2.
Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 3.
Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 4.
Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 5.

Châu Tấn trong phim Gia đình Tiểu Mẫn.

Sau này, Tiểu Mẫn gặp người đàn ông tên Trần Trác và nảy sinh tình cảm. Trần Trác có con riêng là 1 bé gái. 2 người trung niên với trái tim rạn nứt va vào nhau với đủ mọi cung bậc cảm xúc. Rắc rối mà Tiểu Mẫn phải đối mặt chính là những vấn đề liên quan đến chồng cũ, con gái chung với chồng cũ và bố mẹ già.

Xem Châu Tấn diễn, khán giả cảm nhận được sự từng trải, sâu sắc ở nhân vật Tiểu Mẫn. Những khi Châu Tấn cười, khóc hay xúc động nghẹn ngào đều khiến khán giả bị đắm chìm trong cảm xúc mà nhân vật mang lại. Đặc biệt hơn, vai diễn lần này còn gợi nhớ Kế Hoàng hậu ở Hậu cung Như Ý truyện, bởi đều là người phụ nữ chịu nhiều tổn thương với tình cảm gia đình.

Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 6.
Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 7.
Châu Tấn khoe nhan sắc mặn mà ở tuổi 47, dáng vẻ xinh đẹp thế nào mà gợi nhắc Kế Hoàng hậu ở Như Ý truyện  - Ảnh 8.

Châu Tấn tham gia chương trình truyền hình và nói về áp lực tuổi trung niên.

Trong chương trình truyền hình gần đây, Châu Tấn đã xuất hiện để quảng bá cho phim Gia đình Tiểu Mẫn. Đồng thời, nàng Đại Hoa Đán cũng bộc bạch từng bị tổn thương, trách khán giả vì bị chê bai nặng lời lúc đóng phim Hậu cung Như Ý truyện. Châu Tấn thú nhận rằng vào thời điểm khán giả mắng cô già xấu, làn da xuống cấp mà vẫn làm thiếu nữ, Châu Tấn đã không dám đối diện với bản thân. Nhiều hôm thức dậy, cô ngồi trên ghế và khóc.

Thậm chí, có lúc Châu Tấn còn muốn đi căng da mặt để lưu giữ nét thanh xuân. Nhưng đạo diễn Trần Khả Tân đã khuyên nàng Đại Hoa Đán rằng mỗi một giai đoạn trong cuộc đời đều là món quà mà tuổi tác dành cho mình. Sau đó, Châu Tấn chấp nhận chuyện cô già đi và thay đổi bản thân để thích ứng với điều này tốt hơn.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment