Home Tin tứcShowbiz 24h Chủ tịch Miss World 2021 và đương kim Hoa hậu nhiễm Covid-19, Đỗ Thị Hà nói một câu khiến ai cũng lo lắng

Chủ tịch Miss World 2021 và đương kim Hoa hậu nhiễm Covid-19, Đỗ Thị Hà nói một câu khiến ai cũng lo lắng

by admin
Rate this post

Đêm 16/12, BTC Miss World 2021 đã bất ngờ thông báo hoãn chung kết do tình hình Covid-19 lây lan phức tạp. Đáng chú ý, trong số 17 người nhiễm Covid-19 trong cuộc thi bao gồm cả Chủ tịch của Miss World Julia Morley và Hoa hậu đương nhiệm Toni-Ann Singh.

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà – đại diện Việt Nam cũng thông báo: “Dì Morley và chị Toni-Ann cũng đã nhiễm Covid-19. Đây là thời điểm chưa đủ an toàn để tổ chức đêm chung kết nên bắt buộc phải hoãn lại. Thí sinh và khán giả cũng có một chút tiếc nuối cho hành trình này nhưng chúng ta hiểu rằng sức khỏe phải được ưu tiên hàng đầu nha mọi người”.

Chia sẻ của Đỗ Thị Hà đã khiến khán giả phần nào bớt hụt hẫng về việc hoãn chung kết Miss World, nhưng mọi người cũng lo lắng cho nàng Hậu vì xung quanh cô tình hình dịch bệnh đang khá phức tạp.

Chủ tịch Miss World 2021 và đương kim Hoa hậu nhiễm Covid-19, Đỗ Thị Hà nói một câu khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 2.

Đương kim Miss World…

Chủ tịch Miss World 2021 và đương kim Hoa hậu nhiễm Covid-19, Đỗ Thị Hà nói một câu khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 3.

Và chủ tịch Miss World đã nhiễm Covid-19

Chủ tịch Miss World 2021 và đương kim Hoa hậu nhiễm Covid-19, Đỗ Thị Hà nói một câu khiến ai cũng lo lắng - Ảnh 4.

Trước đó, “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng cho biết: “Hiện tại sức khỏe của Hà vẫn ổn. Hà không nằm trong nhóm tiếp xúc gần với những người bị nhiễm. Theo lịch thì dự kiến Hà sẽ trở về Việt Nam vào ngày 22/12 tới đây”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment