Home Ăn chơiẨm thực Chủ tiệm bánh mỳ Bà Huynh không phải là Bà Huynh của Huynh Hoa trong truyền thuyết, ai mới là chủ nhân thật sự?

Chủ tiệm bánh mỳ Bà Huynh không phải là Bà Huynh của Huynh Hoa trong truyền thuyết, ai mới là chủ nhân thật sự?

by admin
Rate this post

Tiệm bánh mì bà Huynh vẫn đang thu hút sự chú ý sự quan tâm của dư luận khi trong ngày đầu khai trương với chương trình mua 1 tặng 1, tiệm đã bán được hơn 2000 ổ bánh mì và khiến người Sài Gòn phải “rồng rắn” xếp hàng chờ mua vào thời điểm giữa trưa 12 giờ. 

Câu chuyện bà Huynh – bà Hoa tách ra làm thương hiệu riêng với lý do “không thể làm ăn chung” khiến dư luận bàn tán xôn xao. Nhiều thông tin cho rằng, cả 2 bà chủ lớn có xích mích nên không còn làm ăn cùng. Thế nhưng, thực tế lại khác xa vời vợi, khi mà chủ tiệm bánh mì bà Huynh không phải là bà Huynh mà là một cặp vợ chồng khác. 

AI LÀ CHỦ TIỆM BÁNH MÌ BÀ HUYNH? 

Sáng ngày 16/12, có mặt tại lò bánh mì bà Huynh, chúng tôi được gặp 2 ông, bà chủ tiệm bánh mì bà Huynh, trong khi bên ngoài có hàng trăm người xếp hàng chờ mua thì cửa tiệm đóng kín hoàn toàn theo yêu cầu của lực lượng đô thị phường. 

ĐỘC QUYỀN: Không phải bà Huynh, đây mới chính là bà chủ mới của tiệm bánh mì gây bão Sài Gòn 2 ngày qua! - Ảnh 2.

Bên trong tiệm bánh mì bà Huynh, nơi đang sản xuất ra hàng nghìn ổ bánh mì hot nhất Sài Gòn.

Bên trong, khoảng 10 nhân viên tiệm vẫn hoạt động hết công suất. Trao đổi với chúng tôi, chị Thư cho biết mình là chủ tiệm bánh mì bà Huynh (toạ lạc tại 55, đường số 4, Cư xá Đô Thành, quận 3):  “Người ta mua vì chất lượng cũng như vậy nhưng giá chỉ có 30.000 thôi là quá rẻ, chị là người làm ra, chị sản xuất ra mới bán được cho người ta giá này. Chị là người đi lấy lại thì không bao giờ bán giá này, nếu em phải qua một bên thứ 3 nữa thì giá thành nó sẽ khác, cao hơn, còn đằng này chị là người làm ra thì giá nó khác”. 

Theo chị Thư, tất cả thịt, chả, pate của thương hiệu bánh mì Huynh Hoa đều là do chị cung cấp và làm. 

ĐỘC QUYỀN: Không phải bà Huynh, đây mới chính là chủ tiệm bánh mì Huynh Hoa 2 gây bão  - Ảnh 1.

Chị Thư – chủ bánh mì bà Huynh

ĐỘC QUYỀN: Không phải bà Huynh, đây mới chính là chủ tiệm bánh mì bà Huynh gây bão Sài Gòn 2 ngày qua  - Ảnh 3.

Anh Đạt (áo xanh) và chị Thư (áo đen khẩu trang trắng) là chủ tiệm bánh mì bà Huynh

TỪ NAY BÁNH MÌ BÀ HUYNH SẼ LÀ “BÁNH MÌ HUỲNH HOA”, TÊN CÓ DẤU VÀ ĐƯỢC ĐĂNG KÝ THƯƠNG HIỆU RÕ RÀNG

 Anh Đạt (chồng chị Thư, chủ tiệm bánh mì bà Huynh) cũng nói thêm về thương hiệu bánh mì nhà mình. Theo đó, tiệm sẽ có tên là bánh mì HUỲNH HOA không phải là Huynh Hoa hay bà Huynh như trước đó. 

“Thương hiệu bánh mì của anh chị là Huỳnh Hoa, chị đăng ký tên thương hiệu rõ ràng, khẳng định là không nhái”, anh Đạt chủ tiệm bánh mì gây bão mạng xã hội này khẳng định. 

Bánh mì bà Hoa (bên trái, quận 1) và bánh mì bà Huynh (quận 3, bên phải)

Bao bì bánh mì Huynh Hoa (quận 1, do bà Hoa làm chủ) và bao bì bánh mì Huỳnh Hoa (quận 3) do anh Đạt, chị Thư làm chủ

Tâm sự về điểm đặc biệt trong tiệm bánh mì của mình, theo chị Thư: “Tại người ngoài người ta không biết chứ chứ bánh mì này cũng có công thức gì đâu, vì chị trước giờ là người giao chả, pate… 

Pate của chị không có chất bảo quản, ai mà mua về biết ý là phải để tủ lạnh liền chứ không nó rất là chua, rất dễ bị hư, vấn đề là hương liệu không có dính một chút chất bảo quản nào nên rất là thơm. Mỗi người có một công thức pate giống nhau, chị không phê bình ai, mình là ra mình phải khen đồ của mình thôi”.

https://afamily.vn/doc-quyen-khong-phai-ba-huynh-day-moi-chinh-la-chu-tiem-banh-mi-ba-huynh-gay-bao-sai-gon-2-ngay-qua-20211216144442758.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment