Home Tin tứcShowbiz 24h Chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 có Đỗ Thị Hà tham dự chính thức hoãn

Chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 có Đỗ Thị Hà tham dự chính thức hoãn

by admin
Rate this post

Cách đây vài phút, trên trang chính thức 3,8 triệu người follow của Miss World đã có thông cáo báo chí gửi tới tất cả fan hâm mộ cũng như mọi người trên toàn thế giới. 

NÓNG: Chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 có Đỗ Thị Hà tham dự chính thức hoãn - Ảnh 1.

Theo như thông cáo của mình, BTC cuộc thi cho biết đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2021 tại Puerto Rico chính thức bị hoãn vì sức khoẻ và sự an toàn của tất cả các thí sinh, nhân viên và khán giả. 

Cũng theo thông báo từ BTC, hiện tại chưa có thời gian chính xác về việc sẽ tổ chức đêm chung kết nhưng dự kiến sẽ được tổ chức trong vòng 3 tháng tới tại Puerto Rico.

NÓNG: Chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 có Đỗ Thị Hà tham dự chính thức hoãn - Ảnh 2.

Phía Miss World cho hay, đây là quyết định được đưa ra sau khi có cuộc thảo luận với các chuyên gia y tế cũng như cơ quan y tế của Puerto Riso. 

Về phía mình, Miss World cũng cho hay, từ khi cuộc thi bắt đầu phía BTC cũng đã có những biện pháp về y tế để đảm bảo an toàn tốt nhất cho các thí sinh, ê kíp cũng như đội ngũ sản xuất và khán giả. 

Tuy nhiên, do các ca dương tính càng ngày càng tăng lên, nên sau khi tham vấn ý kiến của các chuyên gia y tế đã quyết định hoãn đêm chung kết để đảm bảo an toàn một cách tối đa.

NÓNG: Chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World) 2021 có Đỗ Thị Hà tham dự chính thức hoãn - Ảnh 3.

Trước đó, truyền thông đưa tin cơ quan y tế Puerto Rico đã xác nhận 17 người liên quan đến cuộc thi Miss World 2021 đang diễn ra đã có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Được biết, hiện tại Đỗ Thị Hà là đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi này. 

Hiện chúng tôi đang liên hệ với phía Đỗ Thị Hà để tìm hiểu thông tin này.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment