Home Ăn chơiDu lịch Chụp ảnh kiểu Tây Tạng ở SaPa tiếp tục gây tranh cãi khi nhiều người bất chấp, ủng hộ trào lưu vì “thích, có quyền”

Chụp ảnh kiểu Tây Tạng ở SaPa tiếp tục gây tranh cãi khi nhiều người bất chấp, ủng hộ trào lưu vì “thích, có quyền”

by admin
Rate this post

Thời gian gần đây, những bộ ảnh các cô gái chàng trai Việt trong trang phục Tây Tạng liên tục được lan truyền trên mạng xã hội. Phong cách hoá người Tây Tạng bỗng dưng trở thành trào lưu được không ít khách du lịch ưa thích khi đến các điểm du lịch như Đà Lạt, Sa Pa. 

Khi câu chuyện này trở thành một đề tài nóng trên mạng xã hội, dân mạng đã không khỏi tranh cãi nảy lửa.

Nhiều bạn trẻ ưa chuộng phong cách Tây Tạng

Chụp ảnh Tây Tạng ở SaPa tiếp tục gây tranh cãi nảy lửa, nhiều người bất chấp phản cảm ủng hộ trào lưu vì "thích, có quyền" - Ảnh 2.
Chụp ảnh Tây Tạng ở SaPa tiếp tục gây tranh cãi nảy lửa, nhiều người bất chấp phản cảm ủng hộ trào lưu vì "thích, có quyền" - Ảnh 3.
Chụp ảnh Tây Tạng ở SaPa tiếp tục gây tranh cãi nảy lửa, nhiều người bất chấp phản cảm ủng hộ trào lưu vì "thích, có quyền" - Ảnh 4.
Chụp ảnh Tây Tạng ở SaPa tiếp tục gây tranh cãi nảy lửa, nhiều người bất chấp phản cảm ủng hộ trào lưu vì "thích, có quyền" - Ảnh 5.

Theo đó, chi phí cho một bộ ảnh đóng vai người Tây Tạng ở SaPa là khoảng 1,5 – 2 triệu đồng. Riêng trang phục, du khách có thể thuê với giá khoảng 400.000 đồng/người. Nếu thuê cả ekip cho một bộ ảnh bao gồm trang phục, make up, đạo cụ,… thì chi phí tốn khoảng 2 – 4 triệu đồng. Đây được xem là một mức giá khá cao cho việc chụp ảnh khi đi du lịch. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn không ngại chi để có những bức ảnh mặc trang phục Tây Tạng check-in ở SaPa. 

Việt Nam là một quốc gia đa dân tộc. Phải trải qua quá trình phát triển lịch sử, mỗi dân tộc mới có thể tạo cho mình một bản sắc riêng, mang dấu ấn, hơi thở và linh hồn của dân tộc, góp phần xây dựng nền văn hóa đa sắc của đất nước. 

Trang phục các dân tộc Việt cũng không kém phần rực rỡ khi lên ảnh 

https://afamily.vn/chup-anh-kieu-tay-tang-o-sapa-tiep-tuc-gay-tranh-cai-khi-nhieu-nguoi-bat-chap-ung-ho-trao-luu-vi-thich-co-quyen-20220213125657398.chn

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment