Home Âm nhạcNhạc Âu - Mỹ có ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần

có ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần

by admin
Rate this post

Trưa 16/12 (theo giờ Việt Nam), một vụ rơi máy bay thương tâm đã diễn ra tại Cộng hòa Dominica, trong số 9 người có mặt trên máy bay (7 hành khánh và 2 thành viên phi hành đoàn) không một ai may mắn sống sốt. Trong số những hành khách thiệt mạng có nhà sản xuất âm nhạc Flow La Movie, 38 tuổi. 

Thương tâm hơn khi cả vợ anh, Debbie Von Marie Jiménez Garcia, 31 tuổi và con trai 4 tuổi Jayden Hernandez cũng đã không qua khỏi trên chuyến bay định mệnh này.

Producer có hit 2,2 tỉ view thiệt mạng trong vụ rơi máy bay: Sở hữu ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần và kênh YouTube hơn 5,2 tỉ view - Ảnh 2.

Hiện trường vụ rơi máy bay.

Flow La Movie, tên thật là Jose Angel Hernandez, sinh năm 1983, là một nhà sản xuất âm nhạc người Puerto Rico. Anh sau đó di cư đến Hoa Kỳ và tốt nghiệp tại một trường Đại học ở bang Florida. Flow La Movie bắt đầu sự nghiệp của một nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp từ năm 2011 và đã kéo dài tròn 10 năm cho đến khi anh không may qua đời trong vụ rơi máy bay thương tâm.

Producer có hit 2,2 tỉ view thiệt mạng trong vụ rơi máy bay: Sở hữu ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần và kênh YouTube hơn 5,2 tỉ view - Ảnh 3.

Flow La Movie bên vợ và con trai

Producer có hit 2,2 tỉ view thiệt mạng trong vụ rơi máy bay: Sở hữu ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần và kênh YouTube hơn 5,2 tỉ view - Ảnh 4.

Flow La Movie có một hãng thu âm riêng mang tên anh và đã kí hợp đồng với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng ở thị trường âm nhạc Mỹ Latinh như Nio Garcia, Casper Magico, D.OZi và Xound. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh cũng sản xuất nhiều bài hát cho các nghệ sĩ Latin như Manuel Turizo, Don Omar, Natti Natasha, J Balvin, Bad Bunny, Ozuna, Myke Towers, Anuel AA.

Producer có hit 2,2 tỉ view thiệt mạng trong vụ rơi máy bay: Sở hữu ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần và kênh YouTube hơn 5,2 tỉ view - Ảnh 5.

Flow La Movie trên một chuyến bay trước đây.

Bản hit lớn nhất của Flow La Movie là Te Boté với phiên bản gốc trình bày bởi Nio García, Darell Casper Mágico và sau đó trở nên nổi tiếng tại thị trường Mỹ Latinh khi phát hành bản remix có thêm sự góp mặt của Bad Bunny và Ozuna. 

Ca khúc đã giữ vị trí Quán quân xếp hạng Billboard Hot Latin Songs trong 14 tuần hồi năm 2018 cũng như vươn đến vị trí thứ 36 trên BXH Billboard Hot 100. MV Te Boté cũng mang về hơn 2,2 tỉ lượt xem.

Casper, Nio García, Darell, Nicky Jam, Bad Bunny, Ozuna – Te Bote Remix

Flow La Movie cũng là người đứng sau bản hit Dákiti của Bad Bunny, AM của Nio García cũng như một số bản hit được khán giả tại thị trường Mỹ Latinh ưa chuộng như La Jeepeta, Travesuras,… Phong cách âm nhạc của anh là những giai điệu latinh đầy sôi động, mang đến bầu không khí ngập tràn năng lượng cho người nghe.

Nio Garcia & Casper Magico – Travesuras

Nio Garcia x Brray x Juanka x Anuel AA x Myke Towers – La Jeepeta Remix (Lyric Video)

Kênh YouTube của Flow La Movie thành lập từ năm 2013 và có gần 9 triệu lượt theo dõi với hơn 5,2 tỉ lượt xem trên toàn kênh. Nhìn qua những con số, có thể thấy anh là một nhà sản xuất âm nhạc có tên tuổi không nhỏ trong cộng đồng âm nhạc Mỹ Latinh. Khối tài sản của Flow La Movie trước khi qua đời rơi vào khoảng 32,81 triệu USD.

Producer có hit 2,2 tỉ view thiệt mạng trong vụ rơi máy bay: Sở hữu ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần và kênh YouTube hơn 5,2 tỉ view - Ảnh 9.

Kênh YouTube của Flow La Movie có lượt theo dõi và lượt xem cao

Producer có hit 2,2 tỉ view thiệt mạng trong vụ rơi máy bay: Sở hữu ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần và kênh YouTube hơn 5,2 tỉ view - Ảnh 10.

Người hâm mộ đau lòng trước sự ra đi đột ngột của Flow La Movie

Producer có hit 2,2 tỉ view thiệt mạng trong vụ rơi máy bay: Sở hữu ca khúc đứng đầu BXH Billboard 14 tuần và kênh YouTube hơn 5,2 tỉ view - Ảnh 11.

Nguồn: The Sun – Ảnh: Internet



Nguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment