Home Tin tứcSao Việt “Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng mình không khóc nữa rồi”

“Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng mình không khóc nữa rồi”

by admin
Rate this post

Sang Puerto Rico dự thi, Đỗ Hà – chiến binh nhỏ tuổi nhất trong 3 đại diện của Việt Nam tại các đấu trường nhan sắc liên tục gặp sự cố không đáng có. Chỉ còn vài giờ là đến Chung kết nhưng cuộc thi Miss World 2021 chính thức bị hoãn do các thí sinh và ekip chương trình xuất hiện người bị nhiễm Covid-19.

Sáng ngày 17/12, đại diện Việt Nam đã viết tâm thư gây xúc động kể về hành trình chinh chiến 1 tháng vừa qua. Ở tuổi đôi mươi, Đỗ Hà đã phải chịu nhiều áp lực, mệt mỏi khi gánh vác sứ mệnh đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc đẳng cấp quốc tế. Nàng hậu cho biết 1 năm sau khi đăng quang cô gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh, không có nhiều thời gian tập luyện cùng ekip như những đàn chị khác.

“Mình đã có 1 tháng thật đẹp ở đây. Vui vẻ có, hạnh phúc có, áp lực cũng có. Thật sự thi quốc tế áp lực lắm mọi người ạ. Có hôm do đọc một số thông tin trên mạng, khiến mình suy nghĩ nhiều nhưng mình không thể nói, vì mình còn phải tiếp tục hành trình đầy cao đẹp này. Mình dặn lòng, phải mạnh mẽ, phải vượt qua. Mọi thứ mình đã vượt qua, khó khăn do dịch bệnh , thử thách trong cuộc thi, áp lực… Và rồi ngày cuối cùng – ngày mà mình sẽ nhận được kết quả sau một hành trình gian nan thì mình lại nhận được một tin không vui, các bạn của mình nhiễm Covid, và chung kết buộc phải tạm hoãn”, Đỗ Hà trải lòng khiến netizen càng khâm phục ý chí mạnh mẽ của nàng hậu 10X.

Đỗ Hà kể rõ 1 tháng chinh chiến đầy áp lực, gây xót xa vì hành động lúc nghe tin Miss World bị hoãn! - Ảnh 2.

Đỗ Hà viết tâm thư xúc động khi Miss World 2021 bị hoãn

Đỗ Hà kể rõ 1 tháng chinh chiến đầy áp lực, gây xót xa vì hành động lúc nghe tin Miss World bị hoãn! - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam đã chịu nhiều áp lực, mệt mỏi trong hành trình vừa qua. Tuy nhiên, ý chí chiến đấu của Đỗ Hà chưa bao giờ vơi đi

Đặc biệt, Đỗ Hà còn khiến người hâm mộ xót xa khi tiết lộ cảm xúc lúc nhận tin đêm Chung kết chính thức bị hoãn: “Lúc đó mình chỉ lững thững đi về phòng đặt ly sữa đang cầm trên tay xuống, và mở lướt lại từng ảnh từ hồi mình bắt đầu chuẩn bị cuộc thi, cho đến những tấm hình những ngày gần đây. Có một chút hụt hẫng, nhưng chúng mình không khóc nữa rồi, vì chúng mình hiểu đây là việc nên làm để bảo vệ sức khoẻ mọi người.

Khi mình viết những dòng tâm sự này, là sau khi mình vừa bước ra khỏi nhà ăn nơi chúng mình có bao nhiêu kỉ niệm ở đây, mọi người vừa tạm biệt nhau, vì ngày mai mỗi người sẽ lên những chuyến bay khác nhau, mỗi người sẽ về một nơi, nhưng chúng mình vẫn không bao giờ quên là chúng mình luôn có một nơi để nhớ về đó là gia đình Miss World sẽ đợi chúng mình quay lại. Cảm ơn Miss World vì cho mình những người bạn tốt mới. Mình chỉ muốn nói là hành trình này vẫn chưa kết thúc”.

Đỗ Hà kể rõ 1 tháng chinh chiến đầy áp lực, gây xót xa vì hành động lúc nghe tin Miss World bị hoãn! - Ảnh 4.

Đỗ Hà lững thững về phòng, dành nói lời tạm biệt với các chị em sau 1 tháng gắn bó cùng nhau

BTC Miss World cho biết cuộc thi sẽ hoãn trong 90 ngày, đại diện các nước sẽ trở lại để thi Chung kết khi có thông báo mới. Dù tiếp xúc với 4 F0 nhưng Đỗ Hà đang có kết quả âm tính Covid-19

Ảnh: Facebook nhân vậtNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment