Home Làm đẹpThời trang Có một kiểu áo khoác được Công nương Kate mê mệt mỗi mùa lạnh

Có một kiểu áo khoác được Công nương Kate mê mệt mỗi mùa lạnh

by admin
Rate this post

Nhắc đến phong cách của Công nương Kate thì sự thanh lịch và trang nhã luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy phong cách không có nhiều biến đổi, nhưng luôn ổn định và tinh tế tuyệt đối xứng đáng với hình tượng nữ hoàng tương lai. Không chỉ trung thành với những kiểu váy áo nhất định, cứ mùa lạnh đến là Công nương Kate chỉ ưu ái duy nhất một kiểu áo khoác mà thôi.

Không đơn giản chỉ là những thiết kế áo khoác dáng dài như phái đẹp vẫn diện. Những kiểu áo khoác của Công nương Kate bao giờ cũng có phom dáng siêu dài, thậm chí có những kiểu áo còn dài tới ngang bắp chân. Thiết kế không chỉ tôn lên vóc dáng mảnh mai còn hoàn thiện nét thanh lịch, trang nhã mà chẳng phải dụng tâm mix đồ.

Công nương Kate diện kiểu áo khoác này trong rất nhiều sự kiện, đặc biệt là những sự kiện quan trọng của giới chính khách và Hoàng gia Anh. Đôi khi chỉ cần cài khuy kín đáo, bên trong diện một thiết kế đơn giản là đủ thanh lịch tuyệt đối.

Phong cách của Công nương Kate luôn có tính ứng dụng rất cao. Là một Công nương Hoàng gia nhưng thực tế phái đẹp luôn có thể học theo style của Kate để có một vẻ ngoài sang trọng hoàn hảo nhất. 

Hai điều mà Công nương Kate luôn đặc biệt chú ý khi chọn áo khoác dáng dài. Một thiết kế áo khoác dài muốn tôn dáng, hack chiều cao, giúp vóc dáng thon gọn và luôn thanh lịch tuyệt đối đều tập trung ở hai chi tiết này.

1 – Áo khoác luôn phải dài ngang bắp chân: Đây chính là chiêu hack dáng thon gọn và tôn chiều cao vi diệu nhất của Công nương Kate. Chiếc áo khoác dài ngang bắp chân kết hợp cùng một set đồ gọn gàng bên trong, không chỉ riêng Công nương Kate mà bất kỳ ai cũng có thể mặc đẹp với set đồ này.

2 – Áo khoác luôn có đường cầu vai rõ nét: Từ váy áo đến áo khoác dáng dài tất cả trang phục của Công nương Kate đều có đường vai được nâng lên đôi chút. Kate tập trung lựa chọn những kiểu trang phục đứng dáng, tinh giản với đường vai vuông vắn và rõ nét.

Nét tinh tế và thanh lịch của những thiết kế áo khoác siêu dài trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho mọi set đồ sang trọng, đúng chất Hoàng gia của Công nương Kate.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment