Home Tin tứcShowbiz 24h Con gái Đông Nhi mới hơn 1 tuổi đã có “liveshow” riêng, nhưng nhìn biểu cảm của cô bé trên “sân khấu” mà ai cũng bật cười

Con gái Đông Nhi mới hơn 1 tuổi đã có “liveshow” riêng, nhưng nhìn biểu cảm của cô bé trên “sân khấu” mà ai cũng bật cười

by admin
Rate this post

Không hổ danh là con gái cưng của cặp đôi quyền lực nhất nhì Vbiz, Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng mới hơn 1 tuổi đã được bố mẹ dựng hẳn một sân khấu mini trong phòng tập. Đông Nhi thích thú chia sẻ ảnh của con gái đứng trên “sân khấu” của riêng mình và nói đùa: “Trưa nay là minishow của con, cô chú muốn nghe bài gì ạ?”.

Cô bé Winnie cho thấy là một nhóc tỳ khá dạn dĩ. Đứng trên “sân khấu”, cô bé trông rất tự tin. Nhưng điều khiến mọi người bật cười là loạt biểu cảm thay đổi liên tục của Winnie. Thế này bảo sao Đông Nhi gọi con gái là “thánh meme” của gia đình.

Con gái Đông Nhi mới hơn 1 tuổi đã có "liveshow" riêng, nhưng nhìn biểu cảm của cô bé trên "sân khấu" mà ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Vẻ mặt đáng yêu của Winnie khi đứng trên “sân khấu” riêng của mình

Mỗi bức ảnh cô bé lại có một biểu cảm khác nhau khiến ai nhìn cũng thấy yêu

Nếu những ai theo dõi gia đình Đông Nhi thì đều biết bé Winnie đã được bố mẹ cho tiếp xúc với âm nhạc từ khi chưa chào đời. Có lẽ vì thế mà Winnie cũng có sự nhạy bén nhất định với âm nhạc. Mỗi lần nghe bài hát được bật trên TV hoặc nghe mẹ hát “bài tủ” của mình, Winnie đều tự động nhún nhảy với gương mặt rất hào hứng. Mọi người đều hy vọng rằng nhóc tỳ lớn lên sẽ tiếp nối hoạt động nghệ thuật của bố mẹ.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment