Home Tin tứcSao Việt Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, Lê Giang và gia đình phải dọn ra khách sạn ở

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, Lê Giang và gia đình phải dọn ra khách sạn ở

by admin
Rate this post

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh ở thời điểm hiện tại, không ít nghệ sĩ Việt khiến người hâm mộ lo lắng khi thông báo nhiễm Covid-19. Không ngoại lệ, Lê Lộc đã có 7 ngày chiến đấu với bệnh dịch này. Cô cũng chia sẻ với khán giả khoảng thời gian phải xa gia đình, cách ly vì Covid-19.

Cụ thể trên trang cá nhân mới đây, con gái Lê Giang cho biết bản thân nhận kết quả dương tính qua test nhanh trước khi chuẩn bị đi quay: “Sáng ngày 01/12/2021, tôi dậy sớm, chuẩn bị đi quay. Ủa, sao mũi lại không ngửi thấy mùi gì vậy? Hôm nay tôi quay chương trình ẩm thực mà! Test nhận kết quả một vạch rưỡi. Ờ biết rồi, tôi sắp phải xa gia đình vài ngày đây mà!”.

Bên cạnh đó, Lê Lộc bày tỏ sự biết ơn khi nhận được sự quan tâm của gia đình lúc mình bị bệnh, bộc bạch về việc mẹ ruột (Lê Giang), bà ngoại… đã phải dọn ra khách sạn ở để nhường không gian sống cho cô: “Tối đó và vài hôm sau nữa, bà ngoại, mẹ và em trai tôi ở khách sạn. Cả nhà nhường hết không gian sống cho tôi, đối với tôi là sự hy sinh lớn lắm! Ở nhà 1 mình với Covid nhưng chắc chắn tôi sẽ mau khỏe, vì gia đình tôi sẽ khỏe lại”.

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình phải dọn ra khách sạn ở vì điều gì? - Ảnh 2.

Bài đăng của Lê Lộc trên trang cá nhân

Lê Lộc cũng thông báo trên trang cá nhân thời gian cô khỏi bệnh, tâm sự về kỷ niệm đáng nhớ hậu mắc Covid-19: “Đến 7/12 âm tính, 9/12 kết quả PCR lại âm tính và bắt đầu đi làm trở lại đến hôm nay trong lúc giải lao tôi đã vẽ hình ảnh của ngoại và em trai mà tôi chỉ dám nhìn trong 1 nhịp tim hôm ấy”.

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình phải dọn ra khách sạn ở vì điều gì? - Ảnh 3.

Gia đình đã phải dọn ra khách sạn ở để nhường không gian sống cho Lê Lộc

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình phải dọn ra khách sạn ở vì điều gì? - Ảnh 4.

Bức ảnh Lê Lộc vẽ gia đình được cô chia sẻ trên trang cá nhân

Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình phải dọn ra khách sạn ở vì điều gì? - Ảnh 5.
Con gái Lê Giang nhiễm Covid-19, cả gia đình phải dọn ra khách sạn ở vì điều gì? - Ảnh 6.

Lê Lộc là con gái ruột Lê Giang. Có đức tính giống mẹ, nữ diễn viên thường tạo tiếng cười qua những vai diễn hài hước song không kém phần cảm xúc

Ảnh: FBNV, sưu tầmNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment