Home Tin tứcSao Việt Cuộc sống mẹ ruột Phạm Hương ở Mỹ

Cuộc sống mẹ ruột Phạm Hương ở Mỹ

by admin
Rate this post

Tháng 9/2018, giữa lúc sự nghiệp đang thăng hoa Phạm Hương bất ngờ tuyên bố tạm dừng sự nghiệp để sang Mỹ sinh sống. Sau hơn 3 năm tại Mỹ, cô có cuộc sống hôn nhân viên mãn và hạnh phúc. Từ khi Phạm Hương định cư tại Mỹ, thi thoảng mẹ của nàng hậu sẽ xuất ngoại để đoàn tụ con gái và cháu ngoại. Gần đây nhất, bà sang Mỹ vào đầu tháng 10/2021 để thăm con gái và phụ cô chăm sóc 2 nhóc tỳ, trong đó có 1 bé mới sinh.

Mới đây nhất (ngày 15/12), trên Instagram cá nhân Phạm Hương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi khoe quà tặng sinh nhật mẹ ruột. Cụ thể, món quà mà người đẹp Hải Phòng tặng mẹ chính là một chiếc dây chuyền vàng có giá trị không nhỏ. Độ chịu chi của Hoa hậu khiến nhiều người không khỏi ganh tị. Ngoài ra, thông qua loạt ảnh được Hoa hậu chia sẻ, có thể thấy mẹ ruột Phạm Hương không những được sống trong căn biệt thự triệu đô tại xứ sở cờ hoa mà còn được người đẹp quan tâm bằng những món quà siêu “khủng”.

Mẹ ruột Hoa hậu Phạm Hương được tặng dây chuyền vàng, cuộc sống cùng con gái ở Mỹ thế nào? - Ảnh 2.

Món quà Phạm Hương tặng mẹ nhân dịp sinh nhật chắn hẳn có giá không nhỏ

Mẹ ruột Hoa hậu Phạm Hương được tặng dây chuyền vàng, cuộc sống cùng con gái ở Mỹ thế nào? - Ảnh 3.

Người đẹp cũng không quên nhắn nhủ với mẹ rằng: “Mẹ luôn là điểm tựa vững chắc nhất của cuộc đời con”

Mẹ ruột Hoa hậu Phạm Hương được tặng dây chuyền vàng, cuộc sống cùng con gái ở Mỹ thế nào? - Ảnh 4.

Tuy đã U60, nhưng mẹ Phạm Hương vẫn rất trẻ trung và xinh đẹp

Mẹ ruột Phạm Hương sang Mỹ hồi tháng 10/2021 để phụ giúp nàng hậu chăm sóc 2 quý tử. Trên Instagram cá nhân, Phạm Hương cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh mẹ sinh sống tại căn biệt thự triệu đô cùng mình

Ảnh: Instagram cá nhânNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment