Home Làm đẹpĐẹp mỗi ngày Cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu chi Kim Da Mi

Cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu chi Kim Da Mi

by admin
Rate this post

Sau bộ phim “Tầng Lớp Itaewon“, tên tuổi của Kim Da Mi vụt sáng với hình ảnh “điên nữ” ngổ ngáo bất cần, cô cũng chính là nhân vật khởi xướng cho trào lưu “điên nữ” trong phim Hàn. Cũng chính vì vai diễn quá ngầu, nêu tất cả từ phong cách đến kiểu tóc của Kim Da Mi trong phim đều “quái”. Bộ phim tạo nên cơn sốt khắp châu Á trong năm 2020 vừa qua nhưng lại vô tình dìm sắc và đóng khung hình ảnh cũng như nhan sắc của Kim Da Mi.

"Điên nữ Itaewon" cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu: Phim mới siêu xinh nhưng độ "điên" chẳng kém cạnh - Ảnh 1.

Kim Da Mi trong “Tầng Lớp Itaewon” gây ấn tượng với mái tóc ngắn nhuộm đuôi vô cùng cá tính. Nhưng mái tóc lại lộ hết nhược điểm mặt to tròn của “điên nữ”.

Dù là uốn xoăn hay để thẳng, có tóc mái che đi nhưng kiểu tóc này vẫn dìm nhan sắc của Kim Da Mi khiến gương mặt tròn đầy càng thêm to, bầu bĩnh.

Những tập gần cuối phim, kiểu tóc của Kim Da Min lại càng bi đát hơn. Phần mái bằng “ngang phè” chạm lông mày khiến gương mặt như bị “đứt đoạn”, tổng thể chẳng hề ăn nhập với nhau. Cuối cùng mặt to vẫn hoàn to, thậm chí còn béo tròn hơn, trong khi vóc dáng của Kim Da Mi vô cùng cân đối.

Đó là hình ảnh của Kim Da Mi trong bộ phim gây bão một năm trước, còn bây giờ cô nàng tái xuất với một diện mạo hoàn toàn khác. Vẫn là một nữ chính mang chất riêng với tính cách có phần ngang ngược, cá tính và mạnh mẽ nhưng vẻ ngoài của cô ăn điểm hơn nhiều so với ngày còn là “điên nữ Itaewon”.

Kim Da Mi tái xuất trong bộ phim thanh xuân “Our Beloved Summer” (tựa Việt: Mùa Hè Dấu Yêu Của Chúng Ta) đang được công chúng vô cùng yêu thích. Bởi ngắm nhìn sự thể hiện của hai nhân vật chính là Kim Da Mi và Choi Woo Shik, ai cũng thấy một thời thanh xuân nghịch ngợm, tươi vui của mình trong đó.

"Điên nữ Itaewon" cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu: Phim mới siêu xinh nhưng độ "điên" chẳng kém cạnh - Ảnh 5.

Nhan sắc Kim Da Mi không phải kiểu ngọc nữ mỹ miều, nhưng trong phim mới này lại vô cùng thu hút. Gương mặt bầu bĩnh đáng yêu thể hiện xuất sắc từng giai đoạn của nữ chính khi là một cô nữ sinh 19 tuổi và khi là một trưởng phòng 29 tuổi. Điều mà fan thích thú nhất là cuối cùng Kim Da Mi đã chọn đúng được kiểu tóc che mặt “bánh bao” của mình.

Nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng của Kim Da Mi trong phim mới, nhưng ẩn chứa trong vẻ ngoài dịu dàng ấy lại là cô gái mạnh mẽ, cá tính với độ “điên” không thua gì “điên nữ Itaewon”.

"Điên nữ Itaewon" cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu: Phim mới siêu xinh nhưng độ "điên" chẳng kém cạnh - Ảnh 7.

Cuối cùng thì fan của Kim Da mi cũng được dịp thở phào trước tạo hình trong phim của cô nàng. Trong phim mới này, Kim Da mi lột xác với mái tóc dài mềm mại, khi còn là nữ sinh thì để tóc thẳng dài đơn giản, khi đã trưởng thành thì chuyển sang tóc tỉa layer với phần mái rủ nhẹ khéo che gương mặt to tròn của cô.

"Điên nữ Itaewon" cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu: Phim mới siêu xinh nhưng độ "điên" chẳng kém cạnh - Ảnh 8.

So với thời còn là “điên nữ Itaewon” thì đúng là Kim Da Mi lột xác hoàn toàn về nhan sắc và kiểu tóc.

"Điên nữ Itaewon" cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu: Phim mới siêu xinh nhưng độ "điên" chẳng kém cạnh - Ảnh 9.

Kiểu tóc layer lửng dài quá vai cùng phần tóc mái chia ngôi giữa nhẹ nhàng đã giúp Kim Da Mi che đi nhược điểm mặt “bánh bao”, trong khi kiểu tóc trong “Tầng Lớp Itaewon” thì bao nhiêu to tròn lộ ra hết.

"Điên nữ Itaewon" cuối cùng cũng tìm ra kiểu tóc che mặt ú cực vi diệu: Phim mới siêu xinh nhưng độ "điên" chẳng kém cạnh - Ảnh 10.

Cùng vào vai một cô nàng cá tính, gai góc và hiếu thắng không chịu thua ai bao giờ nhưng nhan sắc của Kim Da Mi trong phim mới ăn đứt “điên nữ của Itaewon”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment