Home Âm nhạcNhạc Châu Á Dahyun (TWICE) ghi điểm bởi hành động lịch sự, tinh tế

Dahyun (TWICE) ghi điểm bởi hành động lịch sự, tinh tế

by admin
Rate this post

Hồi tháng 11, Dahyun (TWICE) vướng tranh cãi thái độ vì có màn đối đáp khá “gắt” trước DJ Park Myung Soo trên radio show. Cụ thể, khi DJ Park Myung Soo đề cập đến thành tích nhạc số của nhóm và yêu cầu xem thứ hạng trên BXH Melon, Dahyun đã phản ứng lại bằng cách đọc bình luận của thính giả: “Tại sao lại gây khó khăn với họ thế? Đó là TWICE đấy! Dahyun là 1 người vui tính, nhưng cô ấy cũng phải mệt mỏi vì danh tiếng của mình. Hãy vui lên Dahyun à!”.

Khi Park Myung Soo hỏi rằng có phải Dahyun cố tình đọc bình luận này hay không, cô nàng cười nói: “Em chỉ đọc cái xuất hiện ngay trước mặt thôi”.

Từng bị chỉ trích thái độ kênh kiệu, nhưng thành viên TWICE này lại ghi điểm bởi 1 hành động mà Nayeon hay Sana đều không làm được! - Ảnh 1.

Dahyun vướng tranh cãi thái độ trên radio show hồi tháng 11

Câu trả lời của Dahyun bị Knet chỉ trích là thiếu tôn trọng tiền bối và có phần hơi “quá đà”. Nữ idol còn bị nhắc lại khoảnh khắc lấy tay che cuốn hộ chiếu tại sân bay hồi năm 2019, với những bình luận “ném đá” về tính cách “mắc bệnh sao”.

Từng bị chỉ trích thái độ kênh kiệu, nhưng thành viên TWICE này lại ghi điểm bởi 1 hành động mà Nayeon hay Sana đều không làm được! - Ảnh 2.

Dahyun là thành viên xấu tính nhất TWICE?

Tuy nhiên mới đây, người hâm mộ của TWICE đã đào lại một video chứng minh Dahyun là một người dễ thương và lịch sự, không hề kênh kiệu như Knet chỉ trích. Đây là video khi TWICE tham dự lễ trao giải E-Daily Culture Awards lần thứ 8 ngày 19/10 vừa qua. Khi bước lên thảm đỏ, nếu như Sana, Nayeon chỉ bước ngang qua, thì Dahyun lại lịch sự bước chậm lại để cúi đầu chào nữ MC chương trình.

Video về Dahyun đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng fan TWICE

Cử chỉ này tuy nhỏ nhặt nhưng fan cho rằng nó đã nói lên rất nhiều về con người Dahyun. Mặc dù Chaeyoung hay Momo đều gật đầu chào nữ MC nhưng trong TWICE chỉ có riêng Dahyun là gập người chào một cách hết sức lễ phép.

Chaeyoung chỉ cúi đầu nhẹ, Nayeon và Sana “lạnh lùng” bước qua

Còn Dahyun là chú ý đến nữ MC và bước chậm lại, cúi người chào một cách lễ phép

Cử chỉ của Dahyun ghi điểm với người hâm mộ

Một số bình luận:

– Dahyun luôn tinh tế và phản ứng nhanh trong mỗi tình huống.

– Vừa xinh đẹp vừa đáng yêu lễ phép.

– Bả thân thiện và khôn khéo lắm luôn.

– Đây là lý do vì sao Dahyun luôn được các staff khen ngợi.

– Trong TWICE thì Dahyun là người thông minh, EQ cao và khéo ăn nói nhất nhóm.

– Dahyun chắc chắn đã được dạy dỗ rất cẩn thận. 

– Một hành động nhỏ nhưng nói lên nhiều điều. 

Từng bị chỉ trích thái độ kênh kiệu, nhưng thành viên TWICE này lại ghi điểm bởi 1 hành động mà Nayeon hay Sana đều không làm được! - Ảnh 7.

Với fan, Dahyun luôn đáng yêu, khéo léo và thân thiện

Nguồn: TikTok – YTNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment