Home Điện Ảnh Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh

Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh

by admin
Rate this post

Tối 15/12, Hoa hậu Áo Dài 2018 Tuyết Nga chính thức tung MV mới mang tên “Chờ anh nơi thềm trăng”.

Đây là ca khúc Pop mang âm hưởng dân gian nhẹ nhàng, tình cảm mà nhạc sĩ Lê Anh Thủy sáng tác dựa trên câu chuyện tình cảm có thật của Tuyết Nga. Ca khúc mang màu sắc Pop dân gian, đúng với thế mạnh sáng tác của nhạc sĩ Lê Anh Thủy lẫn giọng hát của Tuyết Nga.

Tuyết Nga tung MV Chờ anh nơi thềm trăng

Phần hình ảnh trong MV bám sát vào lời bài hát, là nỗi niềm của người con gái khi luôn tin tưởng và chờ đợi người mình yêu.

Sản phẩm này trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết khi được ra mắt trong khoảng thời gian Hoa hậu Tuyết Nga vô tình tiếp xúc với F0 và đang cách ly tập trung. Nữ ca sĩ cố gắng giữ sức khỏe tốt nhất bằng cách ăn uống đầy đủ, tập luyện nhẹ nhàng cũng như để tinh thần lạc quan nhất có thể trong thời gian này mặc dù đang gặp nhiều chuyện buồn cá nhân.

Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 2.
Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 3.
Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 4.

Cô chia sẻ bản thân vẫn cố gắng ra mắt dự án lần này, không muốn lùi lại hay kéo dài thêm vì bất cứ lý do nào. Bởi đây không chỉ là MV gói gọn nỗi lòng của nữ ca sĩ mà còn đúng thời gian thích hợp nhất để nhìn lại về mối tình 5 năm đã qua.

Qua đây, Tuyết Nga cũng mong muốn gửi lời cảm ơn tới những chiến sĩ, y bác sĩ vẫn đang bảo vệ sức khỏe cho mình nói riêng cũng như tất cả mọi người nói chung trong thời điểm dịch đang diễn tiến ngày càng phức tạp.

Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 5.
Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 6.
Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 7.
Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 8.
Đang cách ly tập trung, Hoa hậu Tuyết Nga vẫn tung MV mới đẹp lung linh - Ảnh 9.

“Với Nga, việc cách ly tập trung cũng không có gì quá khó khăn, chỉ mong bản thân an toàn để không ảnh hưởng tới những người xung quanh. Nga từng ra mắt một ca khúc để cảm ơn tuyến đầu chống dịch, không có gì chân thực hơn là việc chính mình được trải nghiệm và chứng kiến tận mắt những anh/chị như lúc này” – Tuyết Nga tâm sự.

Ngoài bộ ảnh mặc áo yếm cách tân dịu dàng, Tuyết Nga cũng gửi tới khán giả thêm một bộ hình mừng MV ra mắt được thực hiện ở Đà Lạt. Cô cho biết, bản thân đã liên tục tận dụng thời gian trước – sau khi dịch bùng phát để có thể duy trì các hoạt động nghệ thuật, không để khoảng trống để có thể “chiều lòng” khán giả của mình. Nữ ca sĩ luôn cố gắng trau dồi cả về ngoại hình lẫn giọng hát, tận tâm trong từng sản phẩm với nhiều món quà bất ngờ hơn cho khán giả trong tương lai.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment