Home Điện Ảnh “Đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022

“Đạo diễn trăm tỷ” Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022

by admin
Rate this post

Sau bộ phim Chị Mười Ba3 ngày sinh tử, đạo diễn Võ Thanh Hòa chính thức trở lại màn ảnh rộng cùng dự án mới mang tên Chìa khóa trăm tỷ. Chìa khóa trăm tỷ khởi chiếu từ ngày 1/2/2022, nhằm ngày Mồng 1 Tết Nguyên Đán.

"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 1.

Vào năm 2020, bộ ba Võ Thanh Hòa – Thu Trang – Kiều Minh Tuấn đã khuấy động màn ảnh rộng, thu về hơn 120 tỷ đồng cho phim Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử, đến Tết Nguyên Đán 2022, Võ Thanh Hòa – Thu Trang – Kiều Minh Tuấn tiếp tục mang đến cho khán giả dự án phim hài cười ra nước mắt.

Nói về cơ duyên hợp tác với Thu Trang – Kiều Minh Tuấn, đạo diễn Võ Thanh Hòa cho biết ngoài đời thực thì mối quan hệ giữa anh với Thu Trang – Kiều Minh Tuấn rất tốt, mỗi lần nhận dự án có mặt 2 ngôi sao này, Võ Thanh Hòa đều vô cùng tin tưởng.

"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 2.
"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 3.
"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 4.

“Thu Trang và Kiều Minh Tuấn đều là những diễn viên giỏi, có độ chín trong nghề. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại thì cả 2 đều đang thăng hoa trong diễn xuất. Khi ra phim trường, Thu Trang – Kiều Minh Tuấn luôn mang đến cảm giác tận tâm, chuyên nghiệp. Hy vọng rằng với Chìa khóa trăm tỷ, bộ ba Trang – Hòa – Tuấn sẽ không làm khán giả thất vọng”, Võ Thanh Hòa nói.

Với đường đua phim Tết, đạo diễn họ Võ chia sẻ anh kỳ vọng vào sự trở lại của các rạp chiếu sau khoảng thời gian dài thực hiện giãn cách xã hội. Suốt 6 tháng qua, các rạp chiếu đóng băng hoạt động khiến cho hoạt động sản xuất phim ảnh cũng bị đình trệ. Nếu phim Tết tạo được tiếng vang, các nhà sản xuất cũng có thêm tự tin để làm ra nhiều sản phẩm chất lượng. “Mấy hôm nay rạp chiếu đã có khởi sắc, đọc được thông tin khán giả quay trở lại rạp xem phim, bản thân là 1 đạo diễn gắn liền với màn ảnh rộng, Hòa thấy vui vô cùng”, Võ Thanh Hòa chia sẻ thêm.

"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 5.
"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 6.
"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 7.
"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa gia nhập đường đua phim Tết 2022 - Ảnh 8.

Về việc có ngại đụng độ với những dự án khác ở mùa phim Tết năm nay hay không, Võ Thanh Hòa cũng bộc bạch anh không nghĩ rằng sẽ có sự va chạm. Bởi mỗi dự án là 1 màu sắc riêng, có đối tượng khán giả riêng. Với Chìa khóa trăm tỷ, yếu tố hài hước là chất liệu chủ đạo, thêm nữa với sự tung hứng từ các diễn viên hàng đầu, Võ Thanh Hòa tràn đầy tin tưởng vào đứa con tinh thần do mình làm ra.

Trong bộ ảnh mới vừa được tung ra, đạo diễn Võ Thanh Hòa gây ấn tượng bởi phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp. Khi ra phim trường, Võ Thanh Hòa hay diện áo phông trắng để tạo sự thoải mái, thân nhiện, tràn đầy năng lượng.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment