Home Tin tứcSao Việt Đạt G tuyên bố chia tay, Cindy Lư viết tâm thư gửi tới người yêu cũ

Đạt G tuyên bố chia tay, Cindy Lư viết tâm thư gửi tới người yêu cũ

by admin
Rate this post

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Đạt G đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ với Cindy Lư sau nghi vấn “đường ai nấy đi”. “Sau chuyện của tôi thì bạn ấy cũng bị ảnh hưởng nhiều, điều đó khiến bản thân tôi không vui mấy”, nam ca sĩ chia sẻ. Vậy là cặp đôi này đã chính thức chia tay sau gần nửa năm hẹn hò.

Trên Instagram cá nhân của mình, Cindy Lư vừa có story dài đầy tâm trạng sau phát ngôn của Đạt G. “Xin lỗi vì còn nhiều điều chưa thể hoàn thành cùng nhau, chúng ta đều có những vấn đề quá lớn của riêng mình, dù sao, anh của hiện tại đã là phiên bản tốt nhất rồi, cứ tiếp tục như vậy nha, mong anh sẽ thành công hơn nữa, trọn vẹn hơn nữa”, Cindy Lư chia sẻ.

Ngoài ra, vợ cũ Hoài Lâm gửi lời cảm ơn tới tình cũ: “Cảm ơn anh vì đã luôn đối xử thật tốt với em, đúng là trải qua những sai lầm tuổi trẻ, chúng ta sẽ hoàn thiện và trưởng thành hơn. Em chưa bao giờ hối hận vì quãng thời gian qua, những kỷ niệm đẹp. Cố lên nhé, mong những điều tốt đẹp nhất đến với anh, chàng trai!”. Kèm theo story này, Cindy Lư còn đính thêm bài hát Bye ẩn ý tạm biệt.

Đạt G tuyên bố đường ai nấy đi, Cindy Lư viết tâm thư khẳng định chưa từng hối hận và còn gửi lời xin lỗi vì điều này? - Ảnh 2.

Sau khi Đạt G công khai đã chia tay, Cindy Lư đã có story chia sẻ về thời gian yêu đương với nam ca sĩ

Đạt G tuyên bố đường ai nấy đi, Cindy Lư viết tâm thư khẳng định chưa từng hối hận và còn gửi lời xin lỗi vì điều này? - Ảnh 3.
Đạt G tuyên bố đường ai nấy đi, Cindy Lư viết tâm thư khẳng định chưa từng hối hận và còn gửi lời xin lỗi vì điều này? - Ảnh 4.

Trong thời gian yêu nhau cặp đôi thường xuyên công khai những hình ảnh tình tứ, hạnh phúc

Đạt G tuyên bố đường ai nấy đi, Cindy Lư viết tâm thư khẳng định chưa từng hối hận và còn gửi lời xin lỗi vì điều này? - Ảnh 5.
Đạt G tuyên bố đường ai nấy đi, Cindy Lư viết tâm thư khẳng định chưa từng hối hận và còn gửi lời xin lỗi vì điều này? - Ảnh 6.

Thông tin này khiến không ít người hâm mộ thấy tiếc nuối

Ảnh: IGNV, sưu tầm



Nguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment