Home Ăn chơiẨm thực Đây là cách mà tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đáp trả “đối thủ” mới, câu chốt hạ cuối cùng còn gây ngỡ ngàng hơn?

Đây là cách mà tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đáp trả “đối thủ” mới, câu chốt hạ cuối cùng còn gây ngỡ ngàng hơn?

by admin
Rate this post

Mới buổi sáng ngày giữa tháng cuối cùng của năm 2021, cả mạng xã hội được phen dậy sóng trước thông tin tiệm bánh mì Bà Huynh khẳng định tách ra từ bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng, “chơi lớn” bằng cách cho khách mua 1 được tặng 1. Sức ảnh hưởng của drama này cộng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn khiến tiệm bánh mì Bà Huynh rơi vào cảnh chật kín khách, phải đóng cửa nghỉ từ sớm vì hết sạch hàng.

Đông kín người tìm tới tiệm bánh mì Bà Huynh chờ săn ưu đãi mua 1 tặng 1, một phần cũng vì tò mò danh tính của “bà Huynh”

Trên 1 bài đăng thông báo, tiệm bánh mì Bà Huynh khẳng định chắc nịch: “Bánh mì O.M đã không còn hương vị như trước, bởi vì 2 người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Bà Huynh”. Thậm chí, tiệm còn cam kết “chất lượng vượt trội” hơn bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng.

HOT: Đây là cách mà tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đáp trả đối thủ mới, câu chốt hạ cuối cùng còn gây ngỡ ngàng hơn? - Ảnh 2.

Đáp lại “đối thủ” mới tự xưng là tách ra từ thương hiệu của mình, bánh mì Huỳnh Hoa đăng lên Facebook chính thức ngầm ý khẳng định bánh mì Bà Huynh là “giả mạo” trang page của mình. Cụ thể, phía bánh mì Huỳnh Hoa viết:

“Hơn 30 năm đồng hành và phục vụ khách hàng. Bánh mì Huynh Hoa gặp rất nhiều đối tượng giả mạo cung cấp thực phẩm bẩn – tiếp thị bẩn tới khách hàng. Vẫn giữ vững châm ngôn khách hàng tạo nên giá trị của bạn. Những trường hợp giả mạo thương hiệu Huynh Hoa được pháp luật công nhận, chúng tôi sẽ xử lý tới tận cùng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn 30 năm qua”.

HOT: Đây là cách mà tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đáp trả đối thủ mới, câu chốt hạ cuối cùng còn gây ngỡ ngàng hơn? - Ảnh 4.

Nguyên văn bài chia sẻ từ phía bánh mì Huỳnh Hoa giữa drama

Thậm chí dưới phần bình luận, khi nhận được câu hỏi drama với tiệm bánh mì Bà Huynh có thật hay không, đại diện bánh mì Huỳnh Hoa comment khẳng định rằng “toàn bọn giả mạo” để phá mình. Trước màn “battle” căng cực này, một tài khoản Facebook bày tỏ ý kiến: “Giờ cũng chẳng nên tin về phía nào đâu. 2 chị chủ cùng lên clip thì mới tin nổi”.

HOT: Đây là cách mà tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đáp trả đối thủ mới, câu chốt hạ cuối cùng còn gây ngỡ ngàng hơn? - Ảnh 5.

Tiệm bánh mì Huỳnh Hoa nổi tiếng ngầm khẳng định “đối thủ” mới của mình là “giả mạo”

Hiện tại, toàn bộ diễn biến của drama “Bánh mì xẻ đôi, Huynh – Hoa đại chiến” đều được chúng tôi cập nhật tại ĐÂY!

Nguồn: Facebook

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment