Giới thiệu về Jerry Lewis


  • Sinh nhật: 16/3/1926
  • Nơi sinh: Newark
  • Nơi sống và làm việc: Newark
  • Cung hoàng đạo: Song Ngư
  • Con giáp: Bính Dần
  • Facebook: Email: Đang cập nhật
  • Số điện thoại:
  • Wikipedia về Jerry Lewis

Tiểu sử Diễn viên nam Jerry Lewis


Diễn viên nam Jerry Lewis sinh ngày 16-3-1926 tại Thành phố Newark, bang New Jersey- Hoa Kỳ. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Song Ngư, cầm tinh con (giáp) hổ (Bính Dần 1926).
Jerry Lewis xếp hạng nổi tiếng thứ 12144 trên thế giới và thứ 589 trong danh sách Diễn viên nam nổi tiếng. Tổng dân số của Hoa Kỳ năm 1926 vào khoảng 117,397,000 người.

Sự kiện đặc biệt ngày 16-3-1926: Các tên lửa nhiên liệu lỏng đầu tiên được phóng thành công của Giáo sư Robert Goddard tại Auburn, Massachusetts. Các tên lửa đi 184 feet trong 2,5 giây.
Diễn viên hài, diễn viên, và chủ loạn dưỡng cơ bắp truyền hình này đã tạo thành một trong những đội hài vĩ đại nhất của lịch sử. Ông đã nhận được giải thưởng Thành tựu trọn đời từ các nhà phê bình phim Los Angeles Hội, Giải thưởng Hài Mỹ, và Liên hoan phim Venice.
Ông bắt đầu lưu trữ các chương trình từ thiện MDA vào năm 1952, được mệnh danh là “Jerry Lewis MDA Telethon” từ năm 1966 đến năm 2010 .
Schtick đầu của ông được gọi là “Ghi Đạo luật”, trong đó đặc trưng ông Khai mỏ lời bài hát của bài hát nổi tiếng như họ chơi trên một máy quay đĩa.
Cha của ông, Daniel Levitch, là một nghệ sĩ tạp kỹ và mẹ của mình, Rachel, được sử dụng như chơi đàn piano các đài phát thanh của địa phương. Ông đã kết hôn với Patti Palmer 1944-1980 và sau đó kết hôn Sandee Pitnick vào năm 1983. Ông có bảy đứa con.
Ông tạm thời sử dụng tên sân khấu Joey Lewis, nhưng thay đổi nó để tránh nhầm lẫn giữa bản thân và võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp Joe Louis và diễn viên hài Joe E. Lewis.
Chân dung Diễn viên nam Jerry Lewis
Chân dung Diễn viên nam Jerry Lewis
Một bức ảnh mới về Jerry Lewis- Diễn viên nam nổi tiếng Newark- New Jersey
Một bức ảnh mới về Jerry Lewis- Diễn viên nam nổi tiếng Newark- New Jersey
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Jerry Lewis
Hình ảnh mới nhất về Diễn viên nam Jerry Lewis
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Jerry Lewis
Một hình ảnh chân dung của Diễn viên nam Jerry Lewis
Ảnh chân dung Jerry Lewis
Ảnh chân dung Jerry Lewis

Tìm kiếm về Diễn viên nam Jerry Lewis


NgoiSao.info là nơi cập nhập thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Diễn viên nam Jerry Lewis. Các thông tin về Diễn viên nam Jerry Lewis có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để thay đổi hoặc gỡ bỏ.