Home Tin tứcShowbiz 24h Diễn viên Việt Nam bị bạn gái cũ tố “chơi thuốc mỗi ngày”

Diễn viên Việt Nam bị bạn gái cũ tố “chơi thuốc mỗi ngày”

by admin
Rate this post

Drama trong showbiz giờ đây dường như đã diễn ra hằng ngày như cơm bữa. Nào là ngoại tình, “cắm sừng”, “tiểu tam”,… Và gần đây còn có cả vừa chia tay đã “bóc phốt” ngay.

Chuyện là có anh diễn viên nọ của Vbiz, trước nay xây dựng hình tượng hiền lành, hơi nhát gái nên ế dài khiến bạn bè cứ phải quảng cáo tìm người yêu hộ cho. Một ngày đẹp trời, anh diễn viên công khai có bạn gái ngoài giới showbiz, chuyện tình cũng ngọt ngào và không phô trương nên được dân tình ủng hộ.

Nào ngờ, chưa đầy 1 năm thì anh và cô đường ai nấy đi. Tưởng sẽ chia tay trong êm đẹp như lúc họ đến với nhau nhưng cô bạn gái lại khiến anh không kịp trở tay khi liên tục “bóc phốt” bạn trai cũ trên mọi mặt trận.

HOT: Nam diễn viên Vbiz bị bạn gái cũ tố "chơi thuốc mỗi ngày", lộ cả ảnh đang sử dụng chất cấm - Ảnh 1.

Sau khi gây xôn xao dư luận vì bài tố bạn trai cũ sống tệ, quỵt tiền mình, cô nàng tiếp tục tung ra một thông tin chấn động hơn là chàng diễn viên kia có “thú vui” dùng chất cấm. Cô kể, người bạn trai nổi tiếng “chơi thuốc” mỗi ngày. Dù cô và gia đình nhiều lần can ngăn, khuyên giải nhưng anh chỉ hứa suông được một thời gian rồi đâu lại vào đấy.

Tất nhiên, nếu chỉ là lời kể mà không đưa ra được bằng chứng nào thì cũng chẳng mấy ai hoàn toàn tin được. Nhưng xui cho anh diễn viên là cách đây vài tháng đã vướng tin đồn sử dụng chất cấm, thậm chí còn có ảnh được cho là nam diễn viên đang dùng chất cấm bị tuồn lên mạng xã hội. 

Thời điểm đó, nam diễn viên hoàn toàn “mất tăm” không một lời giải thích, không một tiếng phủ nhận hay một động thái nào. 

Hiện tại, những thông tin mà bạn gái cũ đưa ra hay hình ảnh khiến dân mạng xôn xao bàn tán cũng chỉ mới là thông tin một chiều, thực hư câu chuyện thế nào vẫn phải cần thêm sự lên tiếng từ phía nam chính mới xem xét được. Nhưng liệu lần này anh có tiếp tục áp dụng chiến thuật “im lặng là vàng” để vượt qua scandal?

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment