Home Tin tứcSao Việt Đỗ Hà tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0, đang chờ kết quả test Covid-19!

Đỗ Hà tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0, đang chờ kết quả test Covid-19!

by admin
Rate this post

Thông báo tạm hoãn đêm thi Chung kết Miss World được đưa ra mới đây khiến cộng đồng fan sắc đẹp vô cùng bất ngờ và tiếc nuối. Tuy nhiên nhìn vào tình hình hiện tại, đã có 17 người bao gồm cả thí sinh và các thành viên trong BTC (kể cả Chủ tịch cuộc thi) nhận kết quả dương tính với Covid-19. Nhiều người nhận định đây là thời điểm chưa đủ an toàn để Chung kết được diễn ra. Theo thông tin từ phía BTC, vòng thi này sẽ dời lại và được diễn ra tại Puerto Rico Coliseum Jose Miguel Agrelot dự kiến trong vòng 90 ngày tới.

Đại diện Việt Nam tham gia Miss World 2021, Đỗ Hà khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng trước tình trạng sức khỏe hiện tại. Giải đáp thắc mắc khán giả trong livestream rạng sáng ngày 17/12 (theo giờ Việt Nam), người đẹp xứ Thanh cho biết cô đã tiếp xúc rất gần với 4 trường hợp F0, thậm chí có những hành động ôm/hôn các thí sinh vô cùng thân thiết: “Trong team của Hà có 4 bạn F0, 4 bạn đấy Hà tiếp xúc rất gần và chơi rất thân. Ngày hôm qua trong buổi tập duyệt, Hà có đứng rất gần với đại diện đến từ Bahamas, với phong cách bên đây thì mọi người yêu thương, ôm hôn nhau và Hà cũng vậy. Hà nghĩ sức khỏe của mình sẽ ổn thôi, Hà đã test Covid-19 và chờ kết quả“.

Sau khi nhận kết quả Covid-19, Đỗ Hà sẽ cùng một số thí sinh khác sẽ trở về nước và chờ thông báo tiếp theo từ BTC cho đêm thi Chung kết Miss World.

Đỗ Hà livestream cùng “Bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung, chia sẻ về tình trạng sức khỏe hiện tại giữa lúc có nhiều thí sinh Miss World nhiễm Covid-19

Đỗ Hà tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 3.
Đỗ Hà tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 4.

Xuyên suốt hành trình tham dự Miss World, Đỗ Hà cho biết cô tiếp xúc với 4 thí sinh F0, thường có những hành động thân thiết như ôm – hôn

Đỗ Hà tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 5.
Đỗ Hà tiếp xúc rất gần với 4 thí sinh F0, tình hình hiện tại ra sao? - Ảnh 6.

Đỗ Hà cho biết đang chờ kết quả test Covid-19, sẽ về nước trong thời gian sớm nhất

Ảnh, clip: FBNV, sưu tầmNguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment