Home Tin tứcShowbiz 24h Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị “bóc” khoảnh khắc lạnh lùng hất tay Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi đứng chung khung hình

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị “bóc” khoảnh khắc lạnh lùng hất tay Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi đứng chung khung hình

by admin
Rate this post

Mới đây, trên mạng xã hội lại lan truyền đoạn clip ngắn hơn 20 giây ghi lại khoảnh khắc Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đứng chung một khung hình khi cả 3 cùng tham gia một sự kiện.

Thay vì chú ý vào nhan sắc của 3 nàng hậu thì cộng đồng mạng lại “soi” hành động lạnh lùng mà Đỗ Mỹ Linh làm với đàn em Đỗ Thị Hà. 

Cụ thể, trong một khoảnh khắc chụp hình, Đỗ Thị Hà đã định lấy một tay đỡ vào bên cánh tay của đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Tuy nhiên, Đỗ Mỹ Linh đã lập tức có hành động hất tay Đỗ Thị Hà vô cùng lạnh lùng.

Đỗ Mỹ Linh gạt tay Đỗ Thị Hà (Nguồn: kimduyen.104)

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị "bóc phốt" khoảnh khắc lạnh lùng hất tay Đỗ Thị Hà khi đứng chung khung hình - Ảnh 3.

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng từng bị soi hành động bỏ tay Đỗ Thị Hà ra khỏi eo mình. Khi đoạn clip bị lan truyền, Đỗ Mỹ Linh đã bức xúc lên tiếng: “Mình không lên tiếng để chứng minh mối quan hệ giữa mình với Hà. Đó là điều không phải chứng minh bằng một hai câu nói, và càng không thể chứng minh bằng 1 đoạn clip không đầu không đuôi được thêu dệt thêm tình tiết drama nhằm chia rẽ tình chị em“.

Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị "bóc" khoảnh khắc lạnh lùng hất tay Đỗ Thị Hà khi đứng chung khung hình - Ảnh 4.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment