Home Làm đẹpThời trang Đỗ Thị Hà thể hiện ra sao?

Đỗ Thị Hà thể hiện ra sao?

by admin
Rate this post

Tuy không lọt Top nhưng những sự kiện quan trọng trong khuôn khổ của Miss World 2021 đều có sự xuất hiện của Đỗ Thị Hà. Thành tích của Đỗ Thì Hà những ngày qua có thể không thật sự xuất sắc nhưng cô vân ghi danh mình vào danh sách 6 thí sinh may mắn đến thăm văn phòng Thống đốc của Puerto Rico.

Đỗ Hà lại tiếp tục gây sóng gió dư luận - Ảnh 1.

Ngoài Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có Hoa hậu Jamaica, Hoa hậu Ai Len, Hoa hậu Venezuela, Hoa hậu Nam Phi và Hoa hậu nước chủ nhà Puerto Rico.

Đỗ Hà lại tiếp tục gây sóng gió dư luận - Ảnh 2.

Đỗ Thị Hà khoe sắc vóc nổi bật trong bộ đầm xẻ cao gợi cảm, lẫn át hoàn toàn các đại diện khác.

Đỗ Hà lại tiếp tục gây sóng gió dư luận - Ảnh 3.

Nhan sắc của cô nhận được không ít lời tán thưởng từ các chính khách tại văn phòng Thống đốc.

Thiết kế gợi cảm nhưng có gam màu pastel dịu dàng, đường xẻ cao bất tận phô diễn đôi chân 1m11 đẹp không tỳ vết của đại diện Việt Nam. Đỗ Thị Hà luôn nở nụ cười tươi rạng rỡ trong mỗi bức hình, công chúng có thể cảm nhận rõ năng lượng và nhiệt huyết dâng trào toát lên từ nụ cười và thần thái của nàng Hậu

Tuy nhiên, bên cạnh những lời tán thưởng về nhan sắc cũng như đôi chân thon dài không tỳ vết hay bộ đầm mà nàng Hậu đang diện thì Đỗ Hà cũng nhận về không ít sóng gió.

Đỗ Hà lại tiếp tục gây sóng gió dư luận - Ảnh 5.

Không chỉ một mình Đỗ Hà, đại diện nước chủ nhà Puerto Rico cũng chọn một thiết kế sexy gợi cảm (đầm màu xanh chuối) so với một sự kiện trang trọng.

Cũng chính vì tham dự một sự kiện trang trọng tại văn phòng Thống đốc, nên trang phục luôn đòi hỏi phải có sự kín đáo, trang nhã và nghiêm túc. Đỗ Thị Hà đã chọn một bộ đầm không mấy phù hợp với hoàn cảnh hôm ấy. Điều này được dân tình góp ý ngay khi hình ảnh Đỗ Hà được chia sẻ.

Bên cạnh những lời tán dương về nhan sắc của đại diện Việt Nam thì cũng không ít những bình luận góp ý về việc Đỗ Hà đã chọn sai trang phục khi tới dự sự kiện này.

Đỗ Hà lại tiếp tục gây sóng gió dư luận - Ảnh 8.

Không ai phủ nhận nhan sắc của cô hay bộ đầm mà cô đang diện, có điều dưỡng như thiết kế không phù hợp với một sự kiện mang ý nghĩa chính trị như vậy.

Vừa mới hôm trước, Đỗ Hà mắc lỗi chọn nội y “sai trái” khi diện bộ áo dài rau má có phần vải mỏng gần như xuyên thấu, giờ Đỗ Hà lại vướng vào “sóng gió” với một thiết kế không phù hợp với hoàn cảnh.

Chung kết Miss World 2021 đang đến rất gần rồi, công chúng vẫn đang chờ đợi một sự bứt phá từ Đỗ Thị Hà. Hi vọng về thành tích của Đỗ Thị Hà tại Miss World năm nay không hề giảm sút nhưng có điều trang phục của cô vẫn khiến dân tình phải bàn luận khá nhiều.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment