Home Điện Ảnh Doãn Quốc Đam nhận thua Thanh Sơn, Bảo Thanh thắc mắc hành động của Ngọc Huyền

Doãn Quốc Đam nhận thua Thanh Sơn, Bảo Thanh thắc mắc hành động của Ngọc Huyền

by admin
Rate this post

Thương ngày nắng về: Hậu trường cảnh Doãn Quốc Đam sợ gián cực hài hước

Thương ngày nắng về tập tối qua không chỉ gây nức lòng khán giả với cảnh Khánh (Lan Phương) mượn rượu mắng mẹ chồng, mà còn gây cười với phân cảnh Vân Vân (Ngọc Huyền) dọa Phong (Doãn Quốc Đam) chết khiếp.

Trong phim, Vân Vân đã tinh nghịch cầm một con gián để trêu ông chủ quán cafe. Ban đầu, Phong cố “gồng” nhưng sau đó, anh đã sợ tới mức ngã lăn ra đất. Về phần Vân Vân, dù là bóng hồng duy nhất trong quán nhưng cô lại dũng cảm nhất khi không sợ con vật nhỏ bé có cánh kia. Cô còn cười rất hả hê khi cầm trên tay chú gián khiến hai người đàn ông khiếp sợ.

Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam nhận thua Thanh Sơn, Bảo Thanh thắc mắc hành động khó hiểu của diễn viên nữ - Ảnh 1.

Trên phim là vậy, nhưng ngoài đời thì trái ngược hoàn toàn. Diễn viên Doãn Quốc Đam mới đây đã đăng tải đoạn clip hậu trường của cảnh quay này. Thực chất thì người sợ chính là diễn viên Ngọc Huyền. Sau khi cảnh quay kết thúc, Ngọc Huyền la hét ỏm tỏi, khiến trường quay như “vỡ” ra bởi cô quá sợ, nhưng tay thì vẫn cầm chú gián kia. Trước tình huống này, diễn viên Bảo Thanh cũng vào thắc mắc tại sao Ngọc Huyền không quăng chú gián đi thì nữ diễn viên chia sẻ rằng vì cảnh quay này chỉ có một “diễn viên” gián, nên bắt buộc phải giữ lại bằng được.

Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam nhận thua Thanh Sơn, Bảo Thanh thắc mắc hành động khó hiểu của diễn viên nữ - Ảnh 3.
Thương ngày nắng về: Doãn Quốc Đam nhận thua Thanh Sơn, Bảo Thanh thắc mắc hành động khó hiểu của diễn viên nữ - Ảnh 4.

Doãn Quốc Đam của Thương ngày nắng về bất ngờ gửi lời cảm ơn Thanh Sơn

Ngoài ra, cũng ở cảnh này, diễn viên Doãn Quốc Đam lại bất ngờ gửi lời cảm ơn diễn viên… Thanh Sơn – người nổi tiếng cũng rất sợ gián. Doãn Quốc Đam viết: “Xin lỗi DV Thanh Sơn vì mấy đúp đầu diễn chưa nhập tâm lắm nên đạo diễn đã lôi clip của em ra để cho anh xem và học. Ngồi xem đi xem lại và ra diễn chỉ được tạm thế này. Anh chưa lột tả hết được cái khí chất sợ hãi hơn người của em. Coi như bài học để sau anh cố gắng hơn. Cám ơn em”.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment