Home Tin tứcShowbiz 24h Động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki liên tục vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn

Động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki liên tục vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn

by admin
Rate this post

Trên trang cá nhân mới đây, Song Hye Kyo có đăng tải hình ảnh chụp “selfie” cùng một cô bạn. Đây là động thái đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki được cho là bị lộ hình ảnh hẹn hò với bạn diễn Jeon Yeo Bin.

Trong ảnh chụp “selfie”, Song Hye Kyo gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung cùng làn da trắng mịn màng, không tì vết. Có thể thấy, dù đã bước sang tuổi 40 nhưng vẻ ngoài của nữ diễn viên “Hậu Duệ Mặt Trời” vẫn tươi tắn và trẻ trung vượt mặt nhiều đàn em trong ngành. 

Nhìn vẻ ngoài tươi tắn của Song Hye Kyo, nhiều người cho rằng, chuyện tin đồn tình cảm liên quan tới chồng cũ không hề ảnh hưởng tới cô. 

Phản ứng của Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki liên tục vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn - Ảnh 2.

Song Hye Kyo xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn tình cảm của chồng cũ.

Trước đó, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình được cho là khoảnh khắc Song Joong Ki và “tình tin đồn” Jeon Yeo Bin bị netizen bắt gặp khi đang bí mật hẹn hò.

Đây là hình ảnh chụp trộm lại trong điều kiện thiếu ánh sáng nên chất lượng khá mờ và tối. Tuy nhiên, nhiều netizen cho rằng, cặp đôi xuất hiện trong bức hình chính là Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

Phản ứng của Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki liên tục vướng tin đồn hẹn hò với bạn diễn - Ảnh 3.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment