Home Tin tứcSao Việt Động thái mới nhất của Kim Duyên khi dừng chân tại top 16 Miss Universe 2021

Động thái mới nhất của Kim Duyên khi dừng chân tại top 16 Miss Universe 2021

by admin
Rate this post

Chung kết Miss Universe 2021 đang diễn ra hết sức gay cấn và hồi hộp tại Israel. Những ngày qua, người đẹp 9X luôn cho thấy mình xứng đáng trở thành một trong những ứng cử viên tiềm năng cho ngôi vị Tân hoa hậu. Thế nhưng, Kim Duyên đành dừng chân tại top 16 khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối.

Ngay sau đó, người đẹp 9X đã có chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân. Cụ thể, Kim Duyên gửi lời cảm ơn cũng như tri ân đến tất cả mọi người đã luôn theo dõi hành trình tham dự Miss Universe 2021 của cô. 

“Duyên vô cùng biết ơn khi được đại diện Việt Nam tại Miss Universe lần thứ 70 và càng tự hào hơn khi sự nỗ lực của mình đã giúp hai tiếng Việt Nam được gọi tên Top 16 chung cuộc. Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình!”, Kim Duyên thổ lộ.

Kim Duyên nói gì khi dừng chân ở top 16 Miss Universe 2021? - Ảnh 2.

Chia sẻ của Kim Duyên sau khi dừng chân tại top 16 Miss Universe 2021

Dù không thể đi tiếp vào top 10, nhưng không thể phủ nhận nỗ lực của người đẹp trong suốt thời gian tham dự cuộc thi. Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp cũng liên tục động viên và khen ngợi Kim Duyên vì hành trình quá vinh quang tại Miss Universe.

Kim Duyên nói gì khi dừng chân ở top 16 Miss Universe 2021? - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2021, Kim Duyên dừng chân tại top 16

Cập nhật thêm diễn biến đêm Chung kết tại đây.Nguồn tin: Kenh14.vn

You may also like

Leave a Comment