Home Điện Ảnh Đức hôn Khánh, Trang hội ngộ mẹ ruột

Đức hôn Khánh, Trang hội ngộ mẹ ruột

by admin
Rate this post

Sau nhiều sóng gió, preview Thương ngày nắng về tập 15 hé lộ một khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu của gia đình Khánh – Đức. Như mọi khi, Khánh luôn phải lo lắng về tiền, cân đong, đo đếm các khoản chi tiêu trong nhà.

Cô giục chồng đưa tiền lương sớm cho mình. Nghe vậy, Đức nói rằng cuộc đời này anh dâng cho vợ còn không tiếc, tiếc gì mấy đồng lương. Sau đó, Đức con nhào tới hôn lên má vợ khiến Khánh ngượng ngùng đỏ mặt. Trong khi đó, 2 bé Sam, So lại hùa vào trêu bố mẹ. Khoảnh khắc đáng yêu của gia đình Đức khiến khán giả cũng cảm thấy vui lây.

Thương ngày nắng về tập 15: Đức hôn Khánh, Trang hội ngộ mẹ ruột, chọn mặc trang phục gợi nhắc quá khứ - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 15: Trang hội ngộ mẹ ruột

Trong khi đó, một diễn biến quan trọng của tập này chính là sự xuất hiện của bà Nhung – người vừa trở về từ nước ngoài, nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc Hoàng Kim. Trong buổi nhậm chức của bà Nhung, Trang cũng xuất hiện. Cô chăm chú theo dõi vị Tổng giám đốc mới. Theo những tình tiết phim từng được hé lộ trong trailer phim trước khi phát sóng, khán giả có thể dễ dàng đoán ra bà Nhung chính là bà Yến – mẹ ruột của Trang. Bao năm qua, Trang vẫn luôn âm thầm tìm kiếm, dõi theo bà. Có lẽ bà Nhung cũng chính là lý do Trang vào tập đoàn Hoàng Kim làm việc.

Thương ngày nắng về tập 15: Đức hôn Khánh, Trang hội ngộ mẹ ruột, chọn mặc trang phục gợi nhắc quá khứ - Ảnh 3.

Trong buổi lễ nhậm chức của bà Nhung, Trang đã mặc một bộ đồ gợi nhắc hình ảnh cô bé Hoa trong quá khứ. Cô bé Hoa, vào ngày mà mẹ mình bỏ đi đã mặc một bộ váy đính kèm bông hoa xinh xắn trước ngực. Cô bé năm nào nay đã khôn lớn trưởng thành, cũng chọn mặc một bộ váy cài hoa thanh lịch, trong ngày hội ngộ mẹ mình. Nhưng liệu bà Nhung có nhận ra Trang sau chừng ấy năm?

Thương ngày nắng về tập 15: Đức hôn Khánh, Trang hội ngộ mẹ ruột, chọn mặc trang phục gợi nhắc quá khứ - Ảnh 4.
Thương ngày nắng về tập 15: Đức hôn Khánh, Trang hội ngộ mẹ ruột, chọn mặc trang phục gợi nhắc quá khứ - Ảnh 5.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

“Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 15 lên sóng VTV3 tối 15/12.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment