Home Tin tứcShowbiz 24h Đường Yên bị khui chuyện ngoại tình với La Tấn trong thời gian hẹn hò cùng Khưu Trạch?

Đường Yên bị khui chuyện ngoại tình với La Tấn trong thời gian hẹn hò cùng Khưu Trạch?

by admin
Rate this post

Cách đây không lâu, Khưu Trạch đã tuyên bố kết hôn với nữ diễn viên Hứa Vỹ Ninh và cặp đôi này cũng nhận được rất nhiều lời chúc phúc. 

Tuy nhiên, chuyện tình ồn ào của Khưu Trạch và Đường Yên cũng nhanh chóng bị netizen khui lại, chính vì thế nên nam diễn viên xứ Đài tiếp tục bị mỉa mai là tra nam. 

Nhưng theo một bài viết trên trang QQ mới đây thì chuyện tình của cặp đôi Đánh thức tình yêu có khá nhiều uẩn khúc, thậm chí Đường Yên còn được cho là đã ngoại tình với La Tấn khi vẫn còn đang yêu Khưu Trạch.

Đường Yên bị khui lại chuyện ngoại tình với La Tấn dù đang còn yêu Khưu Trạch? - Ảnh 1.

Bài viết trên trang QQ.

Đường Yên có thật sự qua lại với La Tấn dù đang hẹn hò Khưu Trạch không?

Được biết, Khưu Trạch và Đường Yên hẹn hò từ cuối năm 2010, tình cảm của họ cũng rất mặn nồng. Nữ diễn viên Bên nhau trọn đời cũng thường xuyên đến nhà Khưu Trạch và giúp anh dọn dẹp, ngoài ra cô còn mua nhiều sản phẩm điện tử mới nhất để tặng cho người yêu. Đến tháng 11/2012, một cư dân mạng (tự xưng là giáo sư đại học) sống cùng khu nhà với Đường Yên cho biết cô và La Tấn ở bên nhau dù trước đó không lâu người đẹp này còn đón sinh nhật rất vui vẻ bên Khưu Trạch. 

Hơn nữa, netizen còn phát hiện vào tháng 4/2012, La Tấn có đăng một dòng trạng thái khá mập mờ trên Weibo với nội dung: “Tiến hay lùi, đôi khi nó chỉ là một ý niệm, mà ý niệm này lại là điều rất quan trọng”. Không chỉ vậy, thời gian đăng bài cũng trùng khớp với bài chúc mừng sinh nhật mà Đường Yên trước đó có gửi cho La Tấn.

Đường Yên bị khui lại chuyện ngoại tình với La Tấn dù đang còn yêu Khưu Trạch? - Ảnh 3.
Đường Yên bị khui lại chuyện ngoại tình với La Tấn dù đang còn yêu Khưu Trạch? - Ảnh 4.

Từng có netizen khẳng định Đường Yên đã ở cùng La Tấn trước khi cô “đường ai nấy đi” với Khưu Trạch.

Đường Yên bị khui lại chuyện ngoại tình với La Tấn dù đang còn yêu Khưu Trạch? - Ảnh 5.

Mà La Tấn cũng từng có một bài viết khá mập mờ trên Weibo.

Đường Yên bị khui lại chuyện ngoại tình với La Tấn dù đang còn yêu Khưu Trạch? - Ảnh 6.
Đường Yên bị khui lại chuyện ngoại tình với La Tấn dù đang còn yêu Khưu Trạch? - Ảnh 7.

Nhưng rồi những tin đồn Đường Yên ngoại tình cũng lắng xuống rất nhanh.

Phải đến tháng 2/2013 thì Đường Yên mới cùng Khưu Trạch chia tay. Nhưng không bao lâu sau thì sao nữ 8x này đã vào viện và bị đồn thổi tự sát do quá đau lòng vì chuyện tình tan vỡ. Thêm vào đó, việc Dương Mịch có động thái bảo vệ cho Đường Yên và ngầm ám chỉ Khưu Trạch là tra nam cũng đã làm lu mờ những tin đồn ngoại tình của nàng “Triệu Mặc Sênh”. Tuy nhiên, thực hư sự việc này vẫn chưa được xác thực, dù sao thì cũng chỉ có Đường Yên và Khưu Trạch mới là những người biết rõ nhất ngọn nguồn bên trong mà thôi.

Nguồn: QQ

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment