Home Điện Ảnh Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung hát ru, Trang điều tra về mẹ đẻ thế nào?

Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung hát ru, Trang điều tra về mẹ đẻ thế nào?

by admin
Rate this post

Thương ngày nắng về tập 15 lên sóng VTV3 tối 15/12 đưa đến cho người xem nhiều thắc mắc. Đầu tiên, về việc bà Nhung là mẹ ruột của Trang. Rất nhiều khán giả đang thắc mắc tại sao Trang lại biết điều này?

Một số khán giả cho rằng, thời điểm bà Yến (hiện tại là bà Nhung) bỏ đi nhiều năm trước, Trang đã lớn và cô bé hoàn toàn ghi nhớ được mọi chuyện. Với bản tính của mình, hẳn Trang đã lớn lên cùng với nung nấu tìm kiếm tung tích của mẹ ruột. Sau này khi trưởng thành, có điều kiện, việc Trang tìm cách điều tra và biết được thân thế của bà Nhung là điều không khó.

Thương ngày nắng về: Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung hát ru, Trang điều tra thân thế của mẹ ruột bằng cách nào? - Ảnh 1.

Lật lại diễn biến những tập trước cũng có thể thấy được Trang đã điều tra rất kỹ về bà Nhung và biết được bà chính là mẹ của mình. Trang đã sững người khi nghe cấp dưới nói chuyện tổng giám đốc mới sắp nhậm chức, là phụ nữ. Trang cũng đã dò hỏi một tiền bối trong công ty về việc bà Nhung về nước tiếp quản vị trí tổng giám đốc.

Thậm chí cả việc Trang vào Hoàng Kim làm việc, ngay từ đầu là vì bà Nhung. Có lẽ từ cách đây nhiều năm trước, Trang đã biết được bà Nhung có liên quan đến tập đoàn này. Đó là lý do cô xin việc ở Hoàng Kim, và từng trả lời trong cuộc phỏng vấn tuyển dụng rằng muốn cống hiến cho Hoàng Kim 10 năm.

Thương ngày nắng về: Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung hát ru, Trang điều tra thân thế của mẹ ruột bằng cách nào? - Ảnh 2.

Ở tập 14, khi được hỏi tại sao ngày đó lại đặt ra dấu mốc 10 năm, Trang đã trả lời cấp dưới rằng đó là hạn mức của sự chờ đợi. Có lẽ Trang vào Hoàng Kim với mong muốn một ngày nào đó sẽ hội ngộ mẹ ruột ở đó. 10 năm là hạn mức mà Trang đặt ra cho cuộc hội ngộ này. Và nay trùng hợp làm sao, bà Nhung đã trở về, trước khi thời điểm kia “hết hạn”.

Thương ngày nắng về: Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung hát ru?

Về phần bà Nhung, không biết vì nguyên cớ gì, bà nghĩ rằng con gái mình đã chết. Có lẽ đó là lý do những năm qua bà đã không đi tìm Trang. Nhiều khán giả cũng tò mò mối quan hệ của bà Nhung và Duy. Tại sao Duy lại gọi bà là mẹ?

Thương ngày nắng về: Duy là đứa trẻ năm xưa bà Nhung hát ru, Trang điều tra thân thế của mẹ ruột bằng cách nào? - Ảnh 3.

Rất nhiều khán giả đặt ra nghi vấn Duy chính là đứa trẻ năm xưa bà Nhung từng hát ru trong bệnh viện. Năm đó, vì không có tiền, bà Nhung đã bán máu cho gia đình đứa bé này. Bố đứa trẻ là một vị đại gia. Cũng chính ông ta đã làm bản hợp đồng yêu cầu bà Nhung theo mình vào Nam để chăm sóc cho em trai tàn tật của ông ta.

Như vậy rất có thể, những năm tháng vào Nam, bà Nhung đã ở bên chăm sóc cho đứa trẻ kia. Duy lớn lên và coi bà Nhung như mẹ. Bố của Duy không phải chồng bà Nhung mà chính là vị đại gia năm đó. Bà Nhung và Duy chỉ là mối quan hệ như vậy chứ không phải máu mủ ruột rà.

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 – Thứ 2, 3, 4 – VTV3

Thương ngày nắng về” là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân – những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa

Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Tuy nhiên, hiện tại đây mới chỉ là dự đoán của người xem. Cùng chờ đón những tình tiết hấp dẫn của Thương ngày nắng về tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment