Home Làm đẹpThời trang Gái Pháp chỉ diện gam màu trà sữa trong mùa lạnh

Gái Pháp chỉ diện gam màu trà sữa trong mùa lạnh

by admin
Rate this post

Về phong cách thời trang của phụ nữ Pháp, ta có thể nói ngày này qua tháng khác, chưa bao giờ thấy chán dù cho rõ ràng style của các quý cô nước Pháp chỉ trung thành với một “kiểu” nhất định. Sự gợi cảm phóng khoáng nằm ở chính những điều đơn giản nhất mà phái đẹp toàn cầu luôn muốn học theo mỗi ngày.

a - Ảnh 1.

Nói đến những quý cô mặc đẹp nước Pháp, không thể không nhắc đến cô nàng Bianca Derhy với niềm đam mê bất tận với gam màu “trà sữa” nhẹ nhàng. Cô mê đến mức cứ mùa lạnh đến là nguyên tủ đồ chỉ chứa đựng duy nhất gam màu này. Tưởng đâu nhạt nhòa đơn điệu nhưng chính từ những cách mix đồ cao tay của Bianca mà gam màu nhẹ nhàng nhất cũng trở nên thú vị và sang đến bất ngờ.

Sự trang nhã, nữ tính và nhẹ nhàng luôn hiện hữu trong phong cách của Bianca với gam màu “trà sữa” tinh giản này. Một thiết kế váy len trễ vai dáng ôm nhẹ đôi khi cũng đủ để Bianca tỏa sáng trong tiệc Giáng sinh, hay một kiểu áo blazer vải tweed mix giấu quần được tận dụng triệt để để hack chân dài dáng chuẩn… những item mà trước giờ phái đẹp đều thích những sắc độ nổi bật thì riêng với Bianca chỉ có màu “trà sữa” là chân ái mà thôi.

Chưa bao giờ là khó khi mix những item với gam màu nhẹ nhàng này. Màu “trà sữa” hợp nhất với trắng, đen và những gam màu tông đất để thể hiện sự sâu lắng, tinh giản và nữ tính của mình. Những thiết kế áo khoác dáng dài, áo len, blazer… tất cả những món đồ mùa lạnh đều được Bianca ưu ái gam màu này.

Không nổi bật hay tạo nét, nhưng tất cả những set đồ với gam màu “trà sữa” nhẹ nhàng này lại tôn lên nhan sắc và gu thời trang tinh tế của Bianca. Nếu để ý bạn sẽ thấy trang phục màu “trà sữa” của Bianca đa phần đều có thiết kế đứng dáng tối giản và thời trang nhưng mang lại những kết hợp này không hề đơn điệu. Trái lại chính sự tinh giản ấy lại làm nên nét cá tính riêng biệt cho gam màu cũng như phong cách của Bianca.

a - Ảnh 9.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment