Home Làm đẹpThời trang Giấu bụng bầu thế nào mà đỉnh thế.

Giấu bụng bầu thế nào mà đỉnh thế.

by admin
Rate this post

Tin hot nhất hôm nay không phải là Kim Duyên onTop hay nàng Tân Hoa hậu có nhan sắc tuyệt trần đến thế nào; mà là tin Hà Tăng sinh con thứ 3 trước sự ngỡ ngàng của công chúng và truyền thông. 

Cả 3 lần Hà Tăng đều khiến công chúng bất ngờ, nhưng riêng lần này không hề có động tĩnh gì, không lộ dấu vết bụng bầu nhưng đùng một cái ngày 13/12 có thông tin Hà Tăng hạ sinh bé thứ 3. 

Hà Tăng - Ảnh 1.

Hà Tăng hạ sinh em bé thứ 3 trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ.

Hai lần bầu bí trước dù kín đến mấy thì Hà Tăng vẫn lộ dáng tròn đầu của mẹ bầu nhưng riêng lần này, không hề có một dấu hiệu nào cho thấy Hà Tăng đang mang thai. Thai nghén 9 tháng 10 ngày mà không hề để lộ bụng bầu chỉ chỉ một lần.

Nhìn lại Instagram của Hà Tăng mới thấy, “ngọc nữ” đã ngầm thừa nhận chuyện bầu bí vào tháng 2/2011 mà mọi người chẳng hề hay biết.

Hà Tăng - Ảnh 2.

Hà Tăng từng đăng status “Mommy” trên trang cá nhân của mình, như thể ngầm công bố tin mang thai lần 3 nhưng mọi người đều không nhận ra. Có thể Hà Tăng đã mang thai từ tháng 2/2011.

Hà Tăng - Ảnh 3.

Dù diện những bộ cánh rộng rãi để giấu dáng nhưng Hà Tăng vẫn bị nhận xét là hơi gầy. Bức ảnh được chia sẻ vào tháng 4 tức là sau 2 tháng khi ngầm công bố tin mang bầu lần 3.

Để ý mới thấy, Hà Tăng bắt đầu trung thành với kiểu tạo dáng che bụng trong thời gian bầu bí  của mình.

Hà Tăng - Ảnh 5.

Tầm tháng 7 Hà Tăng có khoe ảnh chăm sóc cây cối tại nhà. Cô diện bộ váy rộng rái thoải mái, bộ cánh rộng tưởng đâu che đi dáng gầy mảnh của Hà Tăng nào ngờ cũng góp phần giấu bụng bầu khéo léo.

Hà Tăng - Ảnh 6.

Bây giờ ngấm lại mới thấy Hà Tăng cũng có hành động như bao mẹ bầu khác: Cắt tóc ngắn để tránh tóc rụng nhiều khi đang mang thai; khi ấy mọi người đều nghĩ Hà Tăng thay đổi kiểu tóc thôi, nào ngờ cô cắt tóc cũng có lý do cả.

Hà Tăng - Ảnh 7.

Vào khoảng tháng 10, vòng 2 của Hà Tăng cũng có sự thay đổi đôi chút, nhưng vốn dĩ cô đã có vóc dáng gầy mảnh đôi khi còn khẳng khiu nên công chúng chỉ nghĩ Hà Tăng tăng cân đôi chút chứ không ai ngờ được cô đã mang thai đến những tháng cuối chu kỳ.

Hà Tăng bầu bí lần 3 mà bụng xẹp lép, duy nhất một lần "bắn tín hiệu" ngầm mà fan cũng chẳng mảy may - Ảnh 9.

Làm gì có bà bầu nào mà đầu tháng 12 “vỡ chum” cuối tháng 11 vẫn khoe ảnh cận bụng thế này, đã thế bụng cô còn phẳng lỳ chẳng gợn vết tích. Thế mới nói, mẹ bầu nào cũng phải khâm phục khả năng giữ dáng khi bầu bí của Hà Tăng.

Hà Tăng bầu bí lần 3 mà bụng xẹp lép, duy nhất một lần "bắn tín hiệu" ngầm mà fan cũng chẳng mảy may - Ảnh 10.

Chỉ vài tuần trước Hà Tăng vẫn còn đăng ảnh mặc đồ ở nhà, chân tay thon gọn hết mức, nhưng nếu nhìn kỹ vóc dáng của cô cũng thay đổi ít nhiều. Nhưng dù có béo lên thì vóc dáng ấy vẫn không thể nào là của mẹ bầu sắp sinh được. Vóc dáng thon gọn của Hà Tăng thật sự không thể tin được.

Hà Tăng bầu bí lần 3 mà bụng xẹp lép, duy nhất một lần "bắn tín hiệu" ngầm mà fan cũng chẳng mảy may - Ảnh 11.

5 ngày trước, Hà Tăng quyết định xén tóc, dân tình còn đổ xô vào khen tóc mới của chị đẹp, nào ngờ đâu lại là bước đầu tiên trong kế hoạch “vỡ trum” chị ngọc nữ nhà ta.

Nhớ lại 2 lần bầu bí trước, dù vóc dáng có thon gọn đến mấy thi Hà Tăng vẫn để lọ bụng bầu qua lớp váy áo, vậy mà lần thứ 3 này bụng bầu của cô phẳng lỳ không một vết tích luôn.

Vóc dáng của Hà Tăng qua hai lần bầu bí đầu tiên, dù thon gọn đến mấy cũng không “lại” được với lần thứ 3 này.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment