Home Âm nhạcNhạc Việt Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong

Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong

by admin
Rate this post

Hà Nhi đang có chuyến lưu diễn xa lần đầu tiên trong đời tại Mỹ. Giọng hát “Từng cho nhau” hạnh phúc khi các minishow của cô ở các tiểu bang đều cháy vé và được nhiều bầu show săn đón.

Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 1.
Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 2.

Hà Nhi đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ.

Cô chia sẻ: “Lúc đầu Nhi cũng lo lắng không biết thị hiếu của khán giả bên Mỹ như thế nào, cũng hồi hộp dữ lắm nhưng sau show diễn đầu tiên 28/11 tại San Jose và đêm thứ hai ngày 4/12 tại Houston thì Nhi nhận ra là cộng đồng người Việt ở Mỹ cũng rất đông, rất nhiệt tình, cũng cháy hết mình cùng nghệ sĩ không khác gì ở Việt Nam. Trộm vía là vé sold out rất nhanh nên Nhi cũng tự tin hơn phần nào”.

Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 3.
Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 4.

Ban đầu, Hà Nhi định đi cùng ekip của mình nhưng rồi cuối cùng chỉ có một mình Nhi đậu visa nên mọi thứ Nhi đều phải tự mình lo từ A – Z. Hà Nhi cho biết: “Vì lưu diễn ở Mỹ rất xa nên mọi thứ từ stylist trang phục, make up Nhi đều phải tự làm hết. Cái gì không rành thì phải video call để nhờ người ở Việt Nam hướng dẫn”.

Tại loạt minishow, ngoài việc biểu diễn lại các ca khúc nằm trong album Lâu phai vừa ra mắt, Hà Nhi còn hát các ca khúc được yêu cầu như Dĩ vãng nhạt nhòa, Từng cho nhau, Đừng xa em đêm nay và nhận được nhiều sự tán thưởng của đông đảo khán giả có mặt.

Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 5.
Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 6.
Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 7.
Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 8.
Hà Nhi sang Mỹ lưu diễn, biến hóa sexy với váy áo ôm sát khoe trọn đường cong  - Ảnh 9.

Hà Nhi biến đổi với phong cách sexy, cá tính.

Trong tháng 12 này, Hà Nhi công bố thông tin phát hành MV mới. Bên cạnh đó, Hà Nhi cũng thay đổi phong cách để biến hóa trong nhiều phong cách khác nhau. Khi thì dịu dàng, đằm thắm, lúc lại nồng nàn, gợi cảm, Hà Nhi cho biết cô muốn thử sức xem mình phù hợp với hình tượng nào nhất.

“Tôi không muốn đóng đinh mình ở một hình tượng nào vì muốn trở thành một ca sĩ đa năng. Âm nhạc vốn dĩ không có giới hạn và tôi cũng đang từng ngày khám phá bản thân mình ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khi vui cũng như buồn, khán giả vẫn sẽ có nhạc của Hà Nhi để nghe. Đó là điều khá khó làm, nhưng không phải là không thể, Beyonce hay Rihanna là những hình tượng nghệ sĩ mà Nhi muốn hướng tới. Nhi muốn xuất hiện ở các sản phẩm âm nhạc mà ở đó khán giả sẽ thấy Hà Nhi có nhiều thứ hơn chỉ là hát Ballad hay”.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment