Home Tin tứcShowbiz 24h Hari Won lộ rõ vòng 2 đầy đặn và eo kém thon, dấu hiệu mang bầu quá rõ ràng?

Hari Won lộ rõ vòng 2 đầy đặn và eo kém thon, dấu hiệu mang bầu quá rõ ràng?

by admin
Rate this post

Mới đây, Hari Won đã đăng tải hình ảnh chụp chính diện, khoe trọn vóc dáng hiện tại. Tuy nhiên, chỉ nhìn qua cũng dễ dàng phát hiện bà xã Trấn Thành có phần mũm mĩm, đặc biệt là vòng 2 trông đầy đặn hơn và không thấy thắt eo thon gọn như trước đây.

Một số dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận thắc mắc về chuyện bầu bí của Hari Won. Không chị nhận thấy cô “có da có thịt” hơn mà gần đây nữ ca sĩ còn rất hay mặc đồ rộng giấu dáng. 

Tuy nhiên, cũng có những dân mạng cho rằng Hari Won chỉ đang tăng cân nên trông vòng 2 to hơn, việc bầu bí phải đợi vợ chồng Trấn Thành lên tiếng thì mới rõ.

Hari Won lộ rõ vòng 2 đầy đặn và eo kém thon, dấu hiệu mang bầu quá rõ ràng? - Ảnh 2.

Vóc dáng có phần mũm mĩm khiến Hari Won tiếp tục vướng nghi vấn mang bầu

Hari Won lộ rõ vòng 2 đầy đặn và eo kém thon, dấu hiệu mang bầu quá rõ ràng? - Ảnh 3.

Một số cư dân mạng cũng để ý và nhận ra sự khác biệt trong vóc dáng của bà xã Trấn Thành trong thời gian gần đây

Thời gian qua, vợ chồng Hari Won – Trấn Thành liên tục bị đặt nghi vấn về việc có con đầu lòng. Mặc dù cặp đôi chưa từng chia sẻ bất cứ điều gì khi liên tục được khán giả đặt câu hỏi nhưng loạt động thái gần đây của Hari Won lại khiến dân tình không khỏi thắc mắc.

Không biết là vô tình hay có chủ ý mà kể từ khi rộ tin đồn mang thai, Hari Won chỉ toàn diện những trang phục rộng như áo sơ mi, váy oversize, váy baby doll, áo nỉ. Đây là những loại trang phục giúp người mặc dễ dàng che giấu vóc dáng thật, thường xuyên được các sao nữ sử dụng khi muốn giấu bụng bầu.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment