Home Điện Ảnh Hoa (Lương Thu Trang) thất vọng đòi bỏ nhà ra đi vì bị gia đình lừa dối

Hoa (Lương Thu Trang) thất vọng đòi bỏ nhà ra đi vì bị gia đình lừa dối

by admin
Rate this post

Trong preview tập 19 của Mặt nạ gương, ông Nghị đã tìm gặp Tùng (Bảo Anh) sau khi biết tin Hoa (Lương Thu Trang) hẹn hò.

Mẹ Tùng và ông Nghị từng có một mối tình vụng trộm sâu sắc. Mẹ Tùng là nguyên nhân khiến mẹ Hoa quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và đột tử trên bàn mổ. Bí mật này được ông Nghị giấu kín Hoa trong nhiều năm qua. Ông Nghị lo sợ Hoa sẽ không chịu nổi khi biết mẹ bạn trai là kẻ thứ ba phá hoại gia đình cô.

Ông Nghị khuyên Tùng hãy nói tất cả mọi chuyện cho Hoa biết trước khi quá muộn: “Nếu có cơ hội thì cậu nên nói cho con bé biết. Nó là đứa thông minh hiểu chuyện. Nếu được lựa chọn, nó sẽ đối mặt chứ không trốn tránh sự thật. Chính vì vây, cậu nên nói sớm cho nó, đừng để nó nghĩ là cả thế giới đang chống lại mình”.

Mặt nạ gương tập 19: Hoa (Lương Thu Trang) thất vọng đòi bỏ nhà ra đi vì bị gia đình lừa dối - Ảnh 2.

Ông Nghị khuyên Tùng hãy nói tất cả mọi chuyện cho Hoa biết.

Về phía Hoa, cô quyết định rời khỏi nhà sau khi biết được những sự thật đau lòng. Ông nội không đồng ý việc cháu gái bỏ đi nên đến khuyên Hoa. Tuy nhiên, Hoa vẫn kiên quyết giữ vững quan điểm của mình: “Cháu nghĩ gia đình là nơi để chia sẻ. Còn ở đây thì ông thấy đấy, toàn những bí mật. Hay nói thẳng ra là toàn sự dối trá”.

Mặt nạ gương tập 19: Hoa (Lương Thu Trang) thất vọng đòi bỏ nhà ra đi vì bị gia đình lừa dối - Ảnh 3.

Hoa cãi lời ông nội khi quyết định rời khỏi nhà

Trong một diễn biến khác, bà Diễm (Ngọc Lan) đã yêu cầu cho Khôi tìm người cảnh cáo Hoa. Trước đó, Hoa đã nhiều lần vạch trần chiêu trò vong nhập của bà Diễm. Thậm chí, Hoa còn đem sự thật bà Diễm từng có thai với bác sĩ Hiệp phơi bày. Điều này khiến bà Diễm tức giận và muốn trừ khử Hoa.

Mặt nạ gương tập 19: Hoa (Lương Thu Trang) thất vọng đòi bỏ nhà ra đi vì bị gia đình lừa dối - Ảnh 4.

Bà Diễm đã yêu cầu cho Khôi tìm người cảnh cáo Hoa

Mặt nạ gương

  • Tâm lý, hình sự
  • 45 phút
  • 14/10/2021
  • 21h30 – Thứ 5, 6 – VTV3

“Mặt nạ gương” kể về hành trình của Hoa – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố – một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình. Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình. Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ-tới của người mẹ kế…

Đạo diễn: Bùi Quốc Việt

Diễn viên: Lương Thu Trang, NSƯT Hoàng Hải, Ngọc Lan, Ngọc Quỳnh, Bảo Anh, Bình An

Đón xem Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Nguồn tin: Afamily.vn

You may also like

Leave a Comment